Trước thềm chung kết diễn ra vào ngày 20.5 tới đây, Ban tổ chức cuộc thi hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018 tổ chức họp báo, gặp gỡ các thí sinh.

Chiều qua, ngày 16/5/2018, tại Aichi Nagoya – Nhật Bản Bản tổ chức cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018 đã tổ chức buổi họp báo, gặp gỡ các thí sinh để chuẩn bị cho những phần thi quan trọng trong thời gian tới.

Họp báo, gặp gỡ giữa ban tổ chức, ekip sản xuất và các thí sinh cuộc thi Hoa hậu và Nam vương doanh nhân Người Việt Thế giới 2018

Là một trong những hoạt động thiết thực nhằm mở ra cơ hội giao lưu, gặp gỡ giữa các doanh nhân người Việt khu vực châu Á cũng như các quốc gia trên thế giới, cuộc thi  là chương trình được đông đảo doanh nhân chờ đợi.

Sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo doanh nhân

Nằm trong khuôn khổ sự kiện Giao lưu Văn hóa Doanh nhân Việt – Nhật,  chương trình ghi dấu từ 3 lần tổ chức thành công trước đây. Sự kiện này đã trở thành cầu nối gắn kết cộng đồng doanh nhân, tạo điều kiện để mỗi thành viên tham dự được kết nối, tìm kiếm cơ hội hợp tác đồng thời mở rộng hoạt động kinh doanh ra các khu vực và quốc gia khác nhau.

Khác với những lần tổ chức trước, chương trình năm nay không chỉ dành cho cộng đồng nữ doanh nhân mà còn mở rộng hoạt động giao lưu dành cho các nam doanh nhân.

Trưởng ban tổ chức – Ông Koji Sato lý giải sự khác biệt này là bởi sau 3 lần tổ chức cho thấy không chỉ các nữ doanh nhân mà nhu cầu giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, hợp tác và phát triển của cộng đồng nam doanh nhân ở nhiều quốc gia trong khu vực cũng vô cùng thiết thực.

Các thí sinh tham dự cuộc thi “Hoa hậu & Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018”

Sự kiện năm nay được ban tổ chức và toàn thể ekip chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, chương trình thực sự trở thành lễ hội lớn, ngày càng thu hút sự quan tâm của cộng đồng doanh nhân.

Các thí sinh tham dự sự kiện trải nghiệm với quốc phục Nhật Bản.

Năm nay,  Ban tổ chức sẽ tổ chức một đêm Gala ý nghĩa vào ngày 19.5. Và vào chủ nhật, ngày 20.5 sẽ diễn ra đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018. Sự kiện nhằm tôn vinh nhan sắc, tài năng và bản lĩnh của các nam – nữ doanh nhân tài giỏi, thành đạt.

Được thực hiện bởi một ekip chuyên nghiệp và chỉn chu về mọi mặt, đêm tôn vinh các doanh nhân tài sắc sẽ diễn ra tại sân khấu hiện đại bậc nhất, sức chứa lên đến 1000 người và hứa hẹn để lại nhiều dấu ấn mạnh mẽ với người tham dự.

Cũng trong buổi họp báo, các giám khảo đến từ Việt Nam đã có mặt để tham dự. Sự xuất hiện của Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới tại Pháp – Đàm Hương Thủy, Hoa hậu vì Cộng đồng – Trần Huyền Nhung, Miss Beauty Tú Lan, NTK Thiệu Vy, Nam vương Hải Quân đã khiến cho không khí chờ đợi đêm chung kết càng háo hức.

Từ trái qua phải: Hỗ trợ hình ảnh chương trình – Bà Hà Võ, Tổng Đại diện Chương trình – Ông Anthony Võ, MC phiên dịch, Giám khảo người Nhật – Doanh nhân Mika Kuchida, Hoa hậu Đàm Hương Thủy, Nam vương Hải QuânHoa hậu vì cộng đồng Trần Huyền Nhung, NTK Thiệu Vy ngồi ghế nóng cuộc thi năm nay

Tại đêm chung kết đồng thời cũng diễn ra các tiết mục giao lưu văn hóa nghệ thuật của các nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam sang tham dự.

Hoa hậu Vì Cộng Đồng Trần Huyền Nhung (ngoài cùng bên trái) là thành viên ban giám khảo cuộc thi.

Để hỗ trợ tốt nhất cho các thí sinh tỏa sáng trong đêm chung kết tới đây, Ban tổ chức cuộc thi đã kết nối với ekip sản xuất chương trình từ Việt Nam. Họ là những cái tên nổi bật như photo Lý Võ Phú Hưng, Huấn luyện viên quốc tế dành cho các thí sinh Tiến Thuận cùng với đội ngũ ekip trang điểm chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Trong buổi họp báo, ban tổ chức cũng tiến hành trao số báo danh cho các thí sinh dự thi đêm chung kết Hoa hậu & Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018.

NTK Thiệu Vy trao SBD cho thí sinh dự thi

Cuộc thi nhận được sự quan tâm đặc biệt của các đơn vị báo chí, cơ quan truyền thông hai quốc gia Việt Nam và Nhật Bản.

Một số hình ảnh trong buổi họp báo

Với mục đích, ý nghĩa và những nỗ lực của cả một ekip tận tâm, chuyên nghiệp, tin chắc chương trình năm nay sẽ tiếp tục là những khoảnh khắc đáng nhớ với những người yêu mến.

Photo: Lý Võ Phú Hưng

(Nguồn: BTC)

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc