(Phunuhiendai.vn) – Tối ngày 26/10 đã diễn ra chương trình ca nhạc thời trang “Thương lắm miền Trung ơi!” do Starmedia (Trung tâm đào tạo và truyền thông Ngôi Sao) phối hợp cùng với Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, Mạng lưới Phụ nữ Wlin, Ban phong cách CLB Doanh nhân Sài Gòn… tổ chức tại Khách sạn Majestic Sài Gòn nhằm kêu gọi sự đóng góp của các cá nhân, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm hỗ trợ, giúp đỡ đồng bào miền Trung khắc phục những khó khăn sau thiên tai lũ lụt.

Những ngày vừa qua, các tỉnh miền Trung như Huế, Đà Nẵng, Quảng Trị… đang phải hứng chịu thiên tai từ bão lũ. Sự thiệt hại về người và tài sản không thể nào có thể bù đắp lại hết được, để hỗ trợ người dân miền Trung có thể nhanh chóng trở ổn định cuộc sống, Doanh nhân Làn Thu Thủy đã phát tâm thực hiện chương trình “Thương lắm miền Trung ơi!” và kêu gọi các anh em nghệ sĩ và doanh nhân cùng quyên góp ủng hộ cho một số hoàn cảnh, những gia đình có người thân vừa mất trong đợt thiên tai, hỗ trợ kinh phí xây sửa và chỉnh trang  lại một số ngôi trường vừa bị thiệt hại để các em học sinh sớm được đi học trở lại.

Trưởng BTC – Doanh nhân Làn Thu Thủy ( chính giữa) tặng hoa cho các đơn vị đồng hành

Ngay trong đêm trình diễn ra chương trình BTC đã nhận được số tiền 5 tỷ 295 triệu đồng từ các mạnh thường quân chuyển khoản đóng góp và các khách mời tham dự trong đêm nhạc để đồng hành cùng chương trình hỗ trợ giúp đỡ cho các đồng bào miền Trung sau trận bão lũ.

Hình ảnh các mạnh thường quân, doanh nhân đấu giá thành công đóng góp đồng hành cùng chương trình:

Chương trình đặc biệt có sự chung tay hỗ trợ của các nghệ sĩ nổi tiếng như: Ca sĩ Minh Tuyết , Noo Phước Thinh, Phương Mỹ Chi, Phan Mạnh Quỳnh, Quang Trung, Tiêu Châu Như Quỳnh, Lê Thiện Hiếu, Hà Thu cùng với các đạo diễn âm nhạc gồm: Nguyễn Minh Cường, ban nhạc Hoàng Nhã, nhóm bè Cadillac. Để dẫn dắt chương trình trở nên hấp dẫn người xem còn có sự góp mặt của hai MC nổi tiếng là Thanh Bạch và Thi Thảo.

Ca sĩ Minh Tuyết hát hết mình trong chương trình gây quỹ ủng hộ miền Trung
Noo Phước Thịnh cháy hết mình cũng khán giả và mạnh thường quân với mong muốn đóng góp cho chương trình từ thiện được nhiều thành công hơn
Ca sĩ Hồ Trung Dũng gửi gắm tấm lòng nghệ sĩ đồng hành cùng chương trình “Thương lắm miền Trung ơi!”
Á hậu Hà Thu xúc động với ca khúc “Thương về Miền Trung” trong đêm diễn
Nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh trình diễn 3 ca khúc do chính anh sáng tác tặng khán giả và các mạnh thường quân
Diễn viên, ca sĩ Quang Trung đồng hành chung sức cùng các nghệ sĩ trong chương trình
Ca sĩ Lê Thiện Hiếu trình diễn 2 ca khúc thân quen với khán giả do anh sáng tác
Ca sĩ Phương Mỹ Chi với ca khúc “Mưa Chiều Miền Trung”
Ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh với ca khúc Mưa Hồng của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
Ca sĩ trẻ Barry Nguyễn Nam Bảo- Phó BTC chương trình trình diễn hết lòng trước khán giả với tấm lòng hướng về miền Trung
Dàn người mẫu trình diễn BST áo dài của NTK Đinh Bách Đạt để cùng nhau chung tay đóng góp vì miền Trung thân yêu

Chương trình “Thương lắm miền Trung ơi” là một chương trình hoàn toàn thiện nguyện nên tiền cát- sê sẽ được trao tặng hết cho đồng bào miền Trung. Tất cả các ca sĩ, khách mời tham dự chương trình cùng toàn bộ ekip làm chương trình đang cùng nhau nỗ lực để tạo nên một đêm nhạc thật ý nghĩa và ấn tượng với mục đích quyên góp nhiều nhất có thể và chuyển đến tận tay người dân miền trung đang gặp khó khăn.

(Star Media)

Hình ảnh: Photo Thanh Nhã

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc