Banner Nhật Hạ

Hội nghị Da Liễu Thẩm Mỹ 2019 vừa qua tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh là một dấu ấn khẳng định sự đóng góp của Zacy đối với ngành thẩm mỹ tại Việt Nam, quy tụ các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu cùng sự hiện diện của hơn 500 doanh nhân điều hành trung tâm chăm sóc sắc đẹp trên cả nước.

Hội nghị thu hút đông đảo khách hàng đến tham dự

Là công ty chuyên cung cấp các giải pháp thẩm mỹ hàng đầu hiện nay, Zacy Aesthetics còn thường xuyên tổ chức các hội thảo chuyên nghiệp về làm đẹp với mong muốn giúp khách hàng kịp thời tiếp cận với các công nghệ thẩm mỹ dẫn đầu trên thế giới hiện nay.

Ông Trần Đình Thăng phát biểu cảm nghĩ trong buổi hội nghị

Hội nghị Da Liễu Thẩm Mỹ 2019 không chỉ thu hút sự tham dự của đông đảo khách hàng, các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ hàng đầu tại các nước trên thế giới hiện này như: GS.TS.BS HEE JIN KIM – Korea; Bác sĩ RA GONG CHAN – Korea; Gs. Bs KIM HYEONG JOO – Korea; Bác sĩ CHOI HO SUNG – Korea; Bác sĩ Sergey Ostapchuk – EU; Phó GS.TS.BS PHẠM HỮU NGHỊ – Nguyên trưởng khoa Laser BV108.

Các diễn giả khách mời có mặt đầy đủ tại hội nghị

Đặc biệt, trong buổi hội nghị cũng có sự góp mặt của TS BS Đinh Đức Anh – Giám Đốc Lien Anh Clinic and Beauty để chia sẻ những kinh nghiệm điều trị ban đầu về xử trí mỡ bọng mắt, nọng cằm bằng công nghệ Điện Kim.

TS BS Đinh Đức Anh

Được biết, TS BS Đinh Đức Anh tốt nghiệp bác sĩ năm 1975 tại trường đại học y khoa Hà Nội, tốt nghiệp Tiến sĩ năm 2000 tại Học viện Quân y. Hiện tại, TS BS Đinh Đức Anh đang giữ các chức vụ, danh hiệu như: Thầy thuốc ưu tú, Ban chấp hành Hội khoa học tiêu hóa Việt Nam, Phó chủ tịch Hội Y học TP Đà Nẵng, Ban cố vấn Chi hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp thành phố Đà Nẵng.

TS BS Đinh Đức Anh chia sẻ tại buổi hội nghị

Có thể nói, công ty TNHH thẩm mỹ Zacy được biết đến làm một trong những cơ sở uy tín hiện nay tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tính đến thời điểm hiện tại, các công nghệ làm đẹp hiện đại, phương pháp chăm sóc sắc đẹp chuẩn quốc tế tại Zacy luôn làm hài lòng đông đảo khách hàng và đã được kiểm chứng về hiệu quả và an toàn cho da.

 

Phạm Phạm

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc