Banner Nhật Hạ

(Phunuhiendai.vn) – Tại Công viên Lê Thị Riêng, TP.HCM, ngày 10/3/2019, “Vua đầu bếp” Thanh Cường cùng 30 đầu bếp chuyên nghiệp đã tham gia sự kiện ẩm thực “VEDAN – Biết nấu ăn là chuẩn Oppa” do Công ty Cổ phần Hữu hạn Vedan Việt Nam (Vedan) tổ chức.

Món xôi chiên phồng thật hấp dẫn do đầu bếp Thanh Cường chế biến ngay tại sự kiện 

Sự kiện được tổ chức nhằm quảng bá và chia sẻ văn hóa ẩm thực Việt, các thực khách vừa được học chế biến món gà chiên tẩm bột, xôi chiên phồng thật ngon và hấp dẫn và còn được thưởng thức miễn phí thêm 20 loại bánh Việt chiên với dầu đậu nành mới Vedan Care.

Món xôi chiên phồng được dùng chung với gà rút xương tẩm gia vị Vedan cùng các loại bánh chiên 

Dịp này, Vedan đã chia sẻ các món ngon được chế biến tại sự kiện như xôi chiên phồng, và các loại bánh cho Quán cơm Nụ Cười tại TP.HCM. Đồng thời ủng hộ tiền mặt cùng nhiều sản phẩm cho đơn vị trên để phát huy tinh thần tương thân tương ái đến nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Ong Ni Chih Hao – Phó TGĐ điều hành – Cty CPHH Vedan VN tặng quà cảm ơn Vua đầu bếp Thanh Cường và ekip 40 đầu bếp đã tham gia chương trình

Với chuỗi hoạt động cộng đồng đặc sắc, Vedan mong muốn chia sẻ giá trị văn hóa ẩm thực dân tộc tới gần hơn đến các các gia đình, đặc biệt là các bạn trẻ nhằm nhân rộng và quảng bá ẩm thực Việt Nam tới bạn bè thế giới thông qua những hoạt động ý nghĩa và thiết thực.

Poster sự kiện mang thông điệp khuyến khích đàn ông cũng vào bếp nấu ăn được và ngon không thua kém phụ nữ

Là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong việc sản xuất gia vị thực phẩm, sản phẩm tinh bột tại khu vực Châu Á, Vedan không ngừng phát triển và cho ra đời các sản phẩm gia vị có tính năng tiện dụng để ai cũng có thể tận hưởng niềm vui trong việc nấu ăn. Với lịch sử phát triển gần 30 năm tại Việt Nam, niềm tự hào và giá trị lâu dài mà Vedan luôn hướng đến được thể hiện qua slogan“Vedan – Tự hào tạo nên hương vị món ngon”. Đặc biệt, thông qua các sự kiện lễ hội ẩm thực có quy mô và sức ảnh hưởng mang tầm quốc gia, Vedan mong muốn góp phần quảng bá nền văn hóa phong phú, đặc sắc của ẩm thực Việt Nam, nhất là các món ăn dân dã có giá trị truyền thống lâu đời.

 

Chi Chi 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Banner Nhật Hạ