(Phunuhiendai.vn) – Tại Công viên Lê Thị Riêng, TP.HCM, ngày 10/3/2019, “Vua đầu bếp” Thanh Cường cùng 30 đầu bếp chuyên nghiệp đã tham gia sự kiện ẩm thực “VEDAN – Biết nấu ăn là chuẩn Oppa” do Công ty Cổ phần Hữu hạn Vedan Việt Nam (Vedan) tổ chức.
Món xôi chiên phồng thật hấp dẫn do đầu bếp Thanh Cường chế biến ngay tại sự kiện
Sự kiện được tổ chức nhằm quảng bá và chia sẻ văn hóa ẩm thực Việt, các thực khách vừa được học chế biến món gà chiên tẩm bột, xôi chiên phồng thật ngon và hấp dẫn và còn được thưởng thức miễn phí thêm 20 loại bánh Việt chiên với dầu đậu nành mới Vedan Care.
Món xôi chiên phồng được dùng chung với gà rút xương tẩm gia vị Vedan cùng các loại bánh chiên
Dịp này, Vedan đã chia sẻ các món ngon được chế biến tại sự kiện như xôi chiên phồng, và các loại bánh cho Quán cơm Nụ Cười tại TP.HCM. Đồng thời ủng hộ tiền mặt cùng nhiều sản phẩm cho đơn vị trên để phát huy tinh thần tương thân tương ái đến nhiều hoàn cảnh khó khăn.
Ong Ni Chih Hao – Phó TGĐ điều hành – Cty CPHH Vedan VN tặng quà cảm ơn Vua đầu bếp Thanh Cường và ekip 40 đầu bếp đã tham gia chương trình
Với chuỗi hoạt động cộng đồng đặc sắc, Vedan mong muốn chia sẻ giá trị văn hóa ẩm thực dân tộc tới gần hơn đến các các gia đình, đặc biệt là các bạn trẻ nhằm nhân rộng và quảng bá ẩm thực Việt Nam tới bạn bè thế giới thông qua những hoạt động ý nghĩa và thiết thực.
Poster sự kiện mang thông điệp khuyến khích đàn ông cũng vào bếp nấu ăn được và ngon không thua kém phụ nữ
Chi Chi
*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media