Đăng ký ngay để nhận quà tặng từ Trung tâm dạy nghề Băng Châu, đến hết ngày 27 tết tặng bộ cọ chuyên nghiệp và khay màu mắt trị giá 2.800.000 đồng. Khai giảng ngày mùng 9 Tết Bính Thân 2016.

Trang điểm không chỉ là làm đẹp mà còn là nghệ thuật, là một nghề không những đem lại vẻ đẹp cho bạn mà còn mang lại sự tự tin và nét quyến rũ cho người khác.

Bạn muốn trở thành chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp? Bạn muốn làm công việc hot nhất hiện nay.

Trung Tâm Đào Tạo Trang Điểm Băng Châu hiểu rõ nhu cầu mong muốn của các bạn, nỗ lực đáp ứng cao nhất mọi nhu cầu của các bạn chính là yếu tố thúc đẩy chúng tôi làm nên sự khác biệt trong phong cách và xu hướng trang điểm.

bang chau 1

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp và đào tạo, Băng Châu đã trở thành một địa chỉ uy tín, nhận được nhiều lời khen ngợi và danh hiệu giá trị Toàn Quốc, là lựa chọn hàng đầu của học viên mỗi khi có nhu cầu học trang điểm chuyên nghiệp.

bang chau 2

Lấy tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu, trong những năm qua Trung Tâm không ngừng đầu tư, cập nhật thường xuyên các xu hướng trang điểm mới để đào tạo học viên. Do vậy, đến với Trung Tâm Băng Châu học viên sẽ có một tay nghề vững vàng, một gu thẩm mỹ hiện đại bắt kịp xu hướng của ngành.

bang chau 3

HỌC PHÍ:

– Với phương châm và mong muốn chấp cánh ước mơ cho hàng triệu bạn trẻ có niềm đam mê, có mong muốn nhiệt huyết với nghề TRANG ĐIỂM. Trung tâm mang tới cho các bạn một học phí phù hợp nhất cùng chất lượng tốt nhất.

– Học phí: 15.000.000đồng/khóa do các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm của Trung Tâm Băng Châu truyền đạt

– Học phí: 25.000.000đồng/khóa do Chuyên Gia Trang Điểm Băng Châu truyền đạt.

– Quá trình học 3-4 tháng bạn sẽ giỏi và hiểu biết về tất cả kinh nghiệm trong lĩnh vực trang điểm chuyên nghiệp (được ưu đãi bao ra nghề kéo dài trong vòng 1 năm).

– Ngoài ra đến với Trung Tâm Băng Châu học viên sẽ được tài trợ hơn 100 màu mắt và  màu má hồng, màu highlight shading, đồng phục cho học viên và người mẫu trong suốt quá trình học.

 bang chau 4

bang chau 5

Chuyên gia Băng Châu đang trang điểm cho cô dâuLỊCH KHAI GIẢNG:

– Thời gian học: từ thứ 2 đến thứ 6
Buổi sáng:  9h – 11h30
Buổi chiều: 14h – 16h30

Buổi tối: 19h – 21h30

bang chau 6

bang chau 7

bang chau 8

bang chau 9

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRUNG TÂM DẠY NGHỀ BĂNG CHÂU?
– Băng Châu là trung tâm đào tạo duy nhất sử dụng giáo trình giảng dạy chuyên nghiệp theo phong cách Á  Âu, tại đây học viên sẽ được học theo mức độ khó tăng dần, kết hợp nhuần nhuyễn  giữa kiến thức và kỹ năng qua quá trình luyện tập.
– Chuyên gia trang điểm Băng Châu và Đội ngũ giảng viên với hơn 16 năm kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm và vui vẻ sẵn sàng chia sẽ kinh nghiệm những kinh nghiệm quý báu.

– Kết thúc khóa học Học viên được cấp chứng nhận của Trung Tâm Băng Châu. 

bang chau 10

– Băng Châu thường xuyên tổ chức những hoạt động thực tập thực tế, tạo cơ hội cho học viên luyện tập tay nghề, làm việc như một chuyên viên trang điểm thực thụ.

Ngoài ra Trung Tâm Băng Châu cũng là một địa điểm dịch vụ cưới hoàn hảo cho các bạn chọn lựa,khách hàng luôn đông đúc cho các học viên có nhiều cơ hội học hỏi kinh nghiệm trong ngành cưới.

MỤC TIÊU CỦA KHÓA HỌC TRANG ĐIỂM CHUYÊN NGHIỆP:
– Học viên được học lý thuyết để có thể hiểu một cách tường tận các vấn đề liên quan đến môn học, đồng thời kết hợp giữa lý thuyết với thực hành nhiều lần để có thao tác nhanh và chuyên nghiệp nhất.
– Học viên được hiểu rõ và làm chủ mọi tình huống với từng khuôn mặt, làn da.

– Sau khi tốt nghiệp bạn hoàn toàn có đủ tự tin về kĩ năng chuyên môn để làm việc như một chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp.

bang chau 11

bang chau 12
NỘI DUNG KHÓA HỌC:

Khóa học được chia thành nhiều cấp độ các môn học như:
Cơ bản chuyên nghiệp
Chỉnh sửa khuyết điểm khuôn mặt
Trang điểm cô dâu
Trang điểm dự tiệc,dạ hội
 Phong cách Á, Âu
 Makeup Art

Liên hệ: Trung Tâm Băng Châu 083.9703068
Chuyên gia trang điểm Băng Châu 0903674423 – Nhiếp ảnh gia Aphi 0903177454
Địa chỉ: 741-743 CMT8, F6, Tân Bình, TPHCM,
www.aocuoibangchau.vn – www.studiobangchau.com
Facebook: Băng Châu Make Up – Facebook: Áo Cưới Băng Châu
Gmail: bangchaumakeup@gmail.com

Lan Lê/TT Băng Châu

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc