Banner Nhật Hạ

(Phunuhiendai.vn) – Khi bệnh dịch lan truyền thì cả nhân loại quýnh quáng lên mua khẩu trang và nước rửa tay, nhốt mình không đi đâu. Thực ra, có hàng trăm, hàng nghìn con virus luôn tồn tại. Bảo vệ tốt nhất cho chính mình và gia đình là một lối sống lành mạnh để luôn khỏe mạnh.

Với mục đích khuyến khích ngày càng nhiều người hướng về lối sống xanh: ăn uống lành mạnh, luyện tập thể chất và tinh thần mỗi ngày và tiêu dùng thân thiện với môi trường,  DIP Việt Nam Khỏe đẹp tự nhiên và các Health Coach tốt nghiệp IIN (Hoa kỳ), Trung tâm Bimemo tổ chức MIỄN PHÍ Khóa học “5 ngày khỏe đẹp tự nhiên” cho cộng đồng.

Khóa học gồm 5 bài giảng qua livestream trong nhóm Facebook vào 5 buổi tối từ 21-22 giờ. Khóa học đã tổ chức 10 lần với gần 5.000 người tham gia học.  https://www.facebook.com/groups/khoedeptunhien5ngay/

Nội dung 5 bài gồm có:

Vòng tròn cuộc sống: Bài này này giúp mỗi người xem xét mình đang có điểm mạnh, điểm gì cần nâng cao các khóa cạnh của cuộc sống và sức khỏe thông qua đối chiếu Vòng tròn cuộc sống Life Circle của Học Viện Dinh Dưỡng Tích Hợp Hoa kỳ (Insttitute of Integrative Nutrition – IIN). Từ đó, mỗi người sẽ đưa vào kế hoạch cuộc sống phấn đấu đạt được mục tiêu nhất định.

Thanh tẩy thân tâm và thực hành lòng biết ơn: Bài học này giúp học viên hiểu mối quan hệ giữa trạng thái tinh thần và mức năng lượng của con người. Càng suy nghĩ tiêu cực năng lượng càng thấp; Càng vui vẻ, yêu thương mức năng lượng càng cao. Từ đó gợi ý cách thay đổi tư duy và thái độ sống tích cực. Giảng viên cũng hướng dẫn 3 biện pháp thanh lọc cơ thể dễ dàng tự thực hiện tại nhà, an toàn.

Nhận diện 12 nhóm độc tố: 12 nhóm độc tố được hệ thống hóa để mọi người nhìn nhận một cách đầy đủ tác nhân có hại cho sức khỏe, từ đó mỗi người tự phòng tránh và loại bỏ.

Luyện tập đúng cách: Chuyên gia sẽ nêu những bất cập trong quá trình luyện tập hay gặp phải, những nguyên tắc tập luyện đúng cách. Chuyên gia cũng những gợi ý một số mẹo để xây dựng và duy trì thói quen tập luyện vì việc duy trì lâu dài là rất khó với đa số mọi người.

Dinh dưỡng đúng cách: Học viên sẽ được học những thưc phẩm không nên ăn và thực phẩm nên ăn để tốt cho sức khỏe, công thức chung của bữa ăn hàng ngày. Chế độ dinh dưỡng được hướng dẫn là chế độ dinh dưỡng thực phẩm nguyên dạng (Whole Food) nhiều rau củ quả, trái cây tươi, nhiều các loại hạt, các loại đậu, ngũ cốc nguyên cám,… Đây không phải là một phương pháp hoàn toàn ăn chay, mà là phương pháp ăn uống lành mạnh, linh hoạt, đang trở thành phổ biến ở các nước Âu Mỹ nhằm đối phó với vấn nạn các bệnh lối sống như béo phì, tim mạch, ung thư, tiểu đường, …

Health Coach Nguyễn Thị Hồng Hà

Giảng viên của Khóa học là Health Coach Nguyễn Thị Hồng Hà và Health Coach Nhung Đậu tốt nghiệp chương trình đào tạo Health Coach Tư vấn sức khỏe và Dinh dưỡng của Trường Institute of Integration Nutrition IIN (Hoa Kỳ). Ngoài ra, còn có các chuyên gia khách mời thường xuyên chia sẻ những đề tài hữu ích cho cuộc sống và sức khỏe.

Health Coach Nhung Đậu

Khóa học diễn ra hàng tháng trong nhóm facebook. Bấm tham gia nhóm để tham gia học MIỄN PHÍ. Hãy chia sẻ để nhiều người có thể tham gia bạn nhé: https://www.facebook.com/groups/khoedeptunhien5ngay/

 

(CLB Phụ Nữ Hiện Đại) 

Bệnh viện Hạnh Phúc