Ngày 13/09, Quỹ học bổng “Cho em đến trường” của Công ty Ajinomoto Việt Nam phối hợp cùng Hội Khuyến học tỉnh Đồng Nai trao tặng 190 suất học bổng các học sinh nghèo hiếu học các trường THCS và THPT tại Đồng Nai với tổng trị giá là 208 triệu đồng cùng cặp sách và sản phẩm của công ty.

Cùng chung tay hỗ trợ học sinh Đồng Nai, trong dịp này, Công ty Quadrille & Vera Việt Nam, Công ty Gas Việt Nam – Nhật Bản và công ty TNHH Kureha Việt Nam đã đồng hành với Quỹ học bổng “Cho em đến trường” trao tặng 120 suất học bổng với tổng trị giá 132 triệu đồng và các phần quà cho các em học sinh nghèo.

Ông Hiroharu Motohashi - Tổng Giám đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam
Ông Hiroharu Motohashi – Tổng Giám đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam trao quà và học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học

Ông Hiroharu Motohashi – Tổng Giám đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam chia sẻ, với những suất học bổng này, Công ty Ajinomoto Việt Nam mong các em hãy luôn vững tin dù hoàn cảnh hiện tại có khó khăn thế nào thì đó chỉ là những khó khăn nhất thời. Với những nỗ lực mà các em đã và đang thực hiện mỗi ngày, chính các em sẽ thay đổi tương lai của chính mình, tự tin trở thành những người công dân tài đức, không chỉ mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho bản thân và gia đình mà còn có thể đóng góp trở lại cho sự phát triển của tỉnh Đồng Nai và đất nước Việt Nam.

Quỹ học bổng “Cho em đến trường” mong muốn hỗ trợ để tương lai các em sẽ trở thành những công dân tài đức
Quỹ học bổng “Cho em đến trường” mong muốn hỗ trợ để tương lai các em sẽ trở thành những công dân tài đức

Ajinomoto Việt Nam là một trong những công ty có nhiều hoạt động đóng góp cho xã hội trong lĩnh vực dinh dưỡng như triển khai các dự án Dinh dưỡng nhằm đóng góp phần cải thiện dinh dưỡng của Việt Nam như dự án “Bữa ăn học đường” dành cho  học sinh tiểu học bán trú, hay Dự án đào tạo Cử nhân Dinh dưỡng đầu tiên tại Việt Nam tại trường Đại học Y Hà Nội và Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia nhằm cung cấp mạng lưới cán bộ dinh dưỡng đủ năng lực chuyên môn cho tương lai. Ngoài ra, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã trao tặng hàng trăm nhà nhân ái, nhà tình nghĩa trên cả nước những năm qua.

 Hạnh Chi

(Chủ nhiệm CLB Phụ Nữ Hiện Đại)

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc