Cặp đôi đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ và diễn viên Kiều Liên đã tự thưởng cho mình chuyến du ngoạn cảnh đẹp của Đà Lạt mộng mơ và cũng để giảm stress sau 1 năm vất vả lao động nghệ thuật với những chuỗi phim ngắn về cộng đồng gây tiếng vang như Trái tim người mẹ, Nơi nào dành cho em…

1 2

 Mỗi người tự nhìn lại những thành quả đạt được và suy nghĩ cho những kế hoạch năm sau

10

6

Trong những dự án sắp tới, Kiều Liên sẽ là nàng thơ của Vũ. Năm qua Vũ có hé lộ demo dự án the journey trong đó khai thác những địa danh trên mọi miền đất nước mà Kiều Liên là người Vũ sẽ khai thác tâm lý sâu sắc, và sẽ có 1 sản phẩm nghệ thuật đúng chất của Vũ kỷ niệm 10 năm Vũ bén với điện ảnh 
5

3

Cả hai đi Đà lạt dự định ngắm hoa đào sớm nhưng không ngờ năm nay đào không nở  nhưng cả hai cũng có những phút giây lắng đọng trước không gian trầm lắng nhưng không buồn chút nào của Đà Lạt để nghỉ ngơi sau 1 năm nhiều  áp lực.

9

Cả 2 cũng cầu năm mới cho xã hội phát triển tốt đẹp hơn, khán giả không quay lưng với những tác phẩm điện ảnh thực thụ và nghiêm túc!

Những khoảnh khắc cảm nhận hơi thở miền cao sâu sắc để tiếp tục  chỉnh sửa kịch bản cho dự án sắp tới dự án phim 90 phút. Vũ mong muốn khán giả trở lại với những giá trị thực của điện giá trị nhân văn và đậm chất điện ảnh chứ không vay mượn những mảng nghệ thuật khác vào điện ảnh như kịch nói, mà hiện tại hầu như kịch nói nhất là hài kịch và cả kiểu bi cũng của kịch đưa vào điện ảnh từ tình huống đến diễn viên ! Danh xưng đạo diễn quá dễ dàng làm Vũ ngại giới thiệu mình là đạo diễn dù rằng được đào tạo hẳn hoi.

unnamed (1)

unnamed

Vừa về đến Sài Gòn, cặp đôi và đạo diễn Hoàng Minh Phi đã đến tham gia ngay chương trình tất niên của các trẻ khiếm thị trường Nhật Hồng, chia sẻ phim Nơi nào dành cho em và đặc biệt diễn kịch, các em rất thích và hào hứng theo dõi. 

 

 

Phụ Nữ Hiện Đại & GHTT
*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc