Vào tối ngày 12/1, Hoa hậu Janny Thủy Trần đã xuất hiện trên thảm đỏ chương trình “Người phụ nữ của năm 2016”. Cô gây ấn tượng mạnh bởi làn da trắng sứ, thần thái tươi tắn cùng một chiếc váy đầy kiêu sa và nổi bật.

Được biết, kể từ khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Hoàn cầu 2016 cách đây không lâu, Janny Thủy Trần đã gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. Cô thường xuyên tham gia những hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn và còn được công chúng nhắc đến với cái tên người đẹp nhân hậu, có tấm lòng bác ái.

Hoa hậu Thủy Trần -phunuhiendai.vn-3

Hoa hậu Janny Thủy Trần xuất hiện đầy kiêu sa trên thảm đỏ chương trình “Người phụ nữ của năm 2016”.

Trong lễ trao giải “Người phụ nữ của năm 2016” vào tối ngày 12/1, hoa hậu Janny Thủy Trần đã xuất hiện trên thảm đỏ, gây sự chú ý đối với công chúng và giới truyền thông. Không chỉ đầy nổi bật giữa rừng người đẹp, cô còn toát lên phong cách quyến rũ, sang trọng.

Hoa hậu Thủy Trần -phunuhiendai.vn-2

Janny Thủy Trần khéo léo khoe bờ vai thon và lưng trần bằng chiếc đầm khoét lưng gợi cảm.

Hoa hậu Thủy Trần -phunuhiendai.vn-1

Cô luôn cười rạng rỡ, vẫy tay chào người hâm mộ, giới truyền thông.

Hoa hậu Thủy Trần -phunuhiendai.vn-6 Hoa hậu Thủy Trần -phunuhiendai.vn-5 Hoa hậu Thủy Trần -phunuhiendai.vn-4

Janny Thủy Trần còn được mệnh danh là  hoa hậu thân thiện vì cô luôn cởi mở với đồng nghiệp, mọi người xung quanh.

hinh8

hinh2

Janny Thủy Trần chia sẻ, dù khá bận rộn với công việc cuối năm và từ chối rất nhiều chương trình nhưng khi hiểu đựơc ý nghĩa cao quý của “Người phụ nữ của năm 2016” là tôn vinh giá trị của phụ nữ Việt, cô đã không ngần ngại sắp xếp thời gian đến tham dự sự kiện khi nhận được lời mời từ phía BTC.

hinh7

Được biết thêm, chương trình “Người phụ nữ của năm 2016” nhằm ghi nhận những thành tích, sự nỗ lực, cũng như tôn vinh giá trị của phụ nữ Việt ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Giải thưởng này lấy biểu tượng chủ đạo là hoa sen để tôn vinh vẻ đẹp và tài năng của người phụ nữ hiện đại cùng các giá trị cốt lõi truyền thống.

 

Hà Huyên/ CLB Phụ Nữ Hiện Đại

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc