Vừa qua, nhãn hàng OMO đã chính thức khởi động chương trình “Việt Nam, Hãy ước mơ!” tại chung cư Phạm Viết Chánh (phường 19, Q Bình Thạnh, TPHCM).   

omo-1

Chung cư Phạm Viết Chánh trở thành khu phố ước mơ đầu tiên tại Việt Nam

Đây cũng chính là điểm xuất phát đầu tiên của Chiếc Xe Ước Mơ xuyên Việt nhằm trưng bày các tranh vẽ ước mơ khổng lồ của trẻ trước nhà, trên ban công, khuyến khích trẻ tự hào chia sẻ ước mơ. Chương trình “Việt Nam, Hãy ước mơ!” diễn ra trong suốt mùa hè 2015 với các hoạt động chính: Hành trình chia sẻ 10,000 bức tranh ước mơ của trẻ với thế giới thông qua Chiếc Xe Ước Mơ và sân chơi http://hayuocmo.omovietnam.com nhằm khuyến khích ba mẹ chia sẻ ước mơ của con. Bên cạnh đó còn có chương trình giao lưu & đào tạo hướng nghiệp ngắn hạn dành cho 200 ước mơ của trẻ. Và cuối cùng là ngày hội giới thiệu 10.000 ước mơ của trẻ em Việt Nam.

omo-2

Các bạn nhỏ hào hứng khoe tranh vẽ ước mơ tại Chiếc Xe Ước Mơ

“Việt Nam, Hãy ước mơ!” này nằm trong chuỗi chương trình ý nghĩa “Trẻ học điều hay, ngại gì vết bẩn”, “Cùng chuẩn bị Tết, gắn kết yêu thương gia đình”, “Vườn xuân tặng mẹ”, “Chung tay đón Tết, trẻ làm nên xuân” hằng năm của OMO. Với chương trình này, OMO khuyến khích các bậc cha mẹ hãy để trẻ tự hào chia sẻ ước mơ, đồng thời không ngừng nuôi dưỡng và chắp cánh những ước mơ.

omo-3

Mẹ và bé hạnh phúc với bức tranh ước mơ được in khổng lồ

Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập: http://viet-nam-hay-uoc-mo.omovietnam.com/

 PNHĐ/ Nguồn: OMO VN/CamMedia

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc