Bọ Cạp là người có cả tri giác và trực giác; vì vậy, họ có khả năng chữa bệnh giỏi. Họ có thể là những nhà tâm lý, tâm linh học, chuyên gia trị liệu tâm lý hay tình dục, huấn luyện viên thể dục… với khả năng nhìn sâu vào bệnh nhân/thân chủ để khuyến khích họ đi vào những vùng cảm xúc và tâm lý mà không sợ hãi.

SCORPIUS – BÒ CẠP

Người Bọ Cạp có thể chuyển tải một cảm giác hỗ trợ và lòng tin mạnh mẽ đến người khác, mang đến cho họ ánh sáng để nhìn thấy thế giới ẩn sâu bên trong. Những loại tinh dầu có thể hỗ trợ con đường “đi vào bóng tối và thế giới sâu thẳm” là nhũ hương, hoắc hương, hoa cam, đỗ tùng, gỗ đàn hương, trắc bách diệp, hoàng đàn và hương lau. Những loại tinh dầu này không chỉ giúp cho bệnh nhân mà còn giúp cho người Bọ Cạp, những người thích đi vào thế giới nội tâm và quay trở lại.

Bọ Cạp có ý chí mạnh mẽ và thường đạt được điều mà họ muốn, dù một khi đã nắm bắt được thì họ giảm hứng thú để tiếp tục theo đuổi. Đầu óc quyết đoán hỗ trợ bản năng tồn tại mạnh mẽ của Bọ Cạp và họ biết chính xác điều gì sẽ làm họ hài lòng trong hiện tại. Thường thì tình dục là điều làm họ cảm thấy hài lòng. Họ thích khám phá niềm vui sướng trong tình dục và những loại tinh dầu hỗ trợ cho họ là hoa hồng, hoa cam, hoa nhài, ngọc lan tây, phong lữ, cúc La Mã, sả hồng, gỗ hồng, hoắc hương và oải hương. Hãy thêm những loại tinh dầu trên vào nước tắm, dầu mát-xa để người Bọ Cạp cảm nhận niềm vui ngất ngây. Mùi hương tinh dầu ưa thích với nước tắm ấm, nến được thắp lên trong phòng tắm, tiếng nhạc êm đềm… sẽ làm tan chảy trái tim người Bọ Cạp.

Ở khía cạnh tiêu cực, người Bọ Cạp có thể rất ghen tuông, sở hữu, kiểm soát, lạm dụng và muốn “chiếm đoạt” bằng mọi giá. Những loại tinh dầu giúp làm dịu bản chất “tàn nhẫn và thù hằn” của họ là gỗ đàn hương, đơn sâm, oải hương, trắc bách diệp, hương lau, hoa hồng, phong lữ, hoa bất tử, kinh giới ô và cúc La Mã. Mùi hương tỏa ra sẽ giúp thay đổi bầu không khí giận dữ quanh họ. Sau khi giận dữ, họ thường bị cảm giác tội lỗi xâm chiếm, khi đó hãy dùng tinh dầu hoa nhài, hoa hồng, đơn sâm, đỗ tùng, chanh, thông và trắc bách diệp để giảm bớt cảm giác này.

Bọ Cạp là những người bạn cực kỳ trung thành. Họ không bao giờ quên điều tử tế mà bạn làm cho họ nhưng cũng không thể quên được sự tổn thương. Hãy nhớ, họ sẽ trả lại bạn gấp mười lần điều mà họ nhận được.

Người Bọ Cạp được chi phối bởi cơ quan tình dục và những loại tinh dầu hỗ trợ các cơ quan này là đơn sâm, phong lữ, cúc La Mã, hoa nhài, hoa hồng, gừng, trắc bách diệp. Pha với dầu dẫn và mát-xa theo chiều kim đồng hồ lên vùng bụng và bụng dưới (đối với nữ nên mát-xa tinh dầu vào những lúc cảm thấy khó chịu trước và trong kỳ kinh nguyệt) hoặc có thể dùng các loại tinh dầu này để khuếch tán hoặc tắm.

Đam mê, mạnh mẽ và quyết đoán làm cho Bọ Cạp trở thành những người bạn, người yêu mãnh liệt. Và hãy nhớ tránh xa phần có “nọc độc” trong họ.

 

 

Nguồn: TC Nội Thất

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc