Vừa qua, Ban tổ chức và các người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017 đã thực hiện hành trình thiện nguyện đến với xã An Mỹ, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng. Chuyến đi đã mang tới giá trị thiết thực cho những người có hoàn cảnh khó khăn và các em nhỏ tại đây.

Đoàn thiện nguyện Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017

Với tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia tới cộng đồng, đoàn thiện nguyện gồm Tân hoa hậu, á hậu và các người đẹp của Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á đã không quản ngại xa xôi về với vùng quê miền Tây và những con người lao động nghèo cần giúp đỡ.

Dàn người đẹp Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017 rạng rỡ trong chuyến thiện nguyện

Tân Hoa hậu Phan Trúc Phượng

Á hậu Nguyễn Thái Ngân

Ms Behave – Ms Beauty Nguyễn Thị Minh Thy 

Ông Anthony Võ – Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017 và á hậu Phan Quỳnh Ngân ( trái), Ms Behave – Ms Beauty Nguyễn Thị Minh Thy tất bật chuẩn bị các phần quà cho các em học sinh thuộc diện chính sách 

Hành trình thiện nguyện lần này không những mang tới những giá trị vật chất đơn thuần mà còn lan tỏa thông điệp của sự sẻ chia, của tình người và truyền thống “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt.

Á hậu Phan Quỳnh Ngân và Hoa hậu Phan Trúc Phượng gửi tặng những phần quà gồm thực phẩm, sữa cho các em học sinh khó khăn

Ms Áo dài Nguyễn Kim Nhung ( trái) và Á hậu Lương Nhã Hiền cảm thất rất vui khi làm được điều ý nghĩa cho các em nhỏ

Đoàn thiện nguyện với những nỗ lực của mình đã hỗ trợ người dân khó khăn ở địa bàn tỉnh một căn nhà và 100 phần quà ( gồm gạo, mỳ, thực phẩm) cho những em học sinh thuộc diện chính sách của trường THCS An Mỹ 2.

Đoàn thiện nguyện đã nố lực mang đến cho người dân những giá trị thiết thực hỗ trợ phần nào đời sống khó khăn

Ban lãnh đạo địa phương xúc động trước tinh thần sẻ chia mà đoàn thiện nguyện mang tới

Đại diện lãnh đạo địa phương trao tặng thư cảm ơn ông Anthony Võ  – Trưởng ban tổ chức Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017

Là những nữ doanh nhân xinh đẹp, tài năng và giàu lòng nhân ái, với các người đẹp Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017, hành trình thiện nguyện lần này mang đến cho bản thân mỗi người những cảm xúc khó quên, đó chính là niềm hạnh phúc khi được giúp đỡ, san sẻ với những người xung quanh mình.

Trong tương lai, đoàn thiện nguyện của Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017 sẽ tiếp tục những hành trình mới nhằm lan tỏa thông điệp yêu thương, gắn kết tình người.

Phụ Nữ Hiện Đại & Đại Việt TT Media
*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc