(Phunuhiendai.vn) – Thức ăn là những sản phẩm chúng ta tiếp xúc và tiêu thụ mỗi ngày, điều sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dùng rất nhiều, từ bên trong cho đến bên ngoài. Tuy nhiên, hiện nay người tiêu dùng có vẻ đang ngày càng dễ dãi trong việc sử dụng các nguồn thực phẩm không rõ nguồn gốc vì những sự tiện lợi nhất định. Từ đó,  với tất cả sự hiểu biết cùng tâm huyết của những người hết lòng vì thực phẩm sạch, Nam An Market đã ra đời để giải quyết vấn đề này.

Sứ mệnh mang lại thực phẩm sạch

Ngay từ những ngày đầu xuất hiện tại thị trường Việt Nam, Nam An Market đã luôn mang trên mình một sứ mệnh rõ ràng: “Cung cấp các sản phẩm tốt, an toàn đến khách hàng”. Tuy vậy, để thực hiện sứ mệnh tưởng chừng như đơn giản ấy, lại là một chặng đường dài và đầy nỗ lực đối với toàn thể các nhân viên của Nam An Market.

Những sản phẩm tại Nam An Market đều trải qua quy trình kiểm soát chất lượng hết sức nghiêm ngặt. Những lá rau xanh tươi, những quả cam mọng nước… đều được Nam An Market tuyển chọn kĩ lưỡng và có nguồn gốc rõ ràng. Nam An Market đã, đang và sẽ luôn là cầu nối vững chắc giữa những nông dân và những nhà cung cấp sản phẩm xanh, sạch, an toàn đến với những người tiêu dùng quan tâm nhiều đến sức khỏe và thực phẩm sạch.

Xuyên suốt những năm hoạt động vừa qua, Nam An đã có được những đối tác đáng tin cậy, đảm bảo đầy đủ các tiêu chí xanh sạch từ trong đến ngoài nước.  Đó là những vườn rau organic, những vườn rau thủy canh đem đến những bó rau xanh tươi, chuẩn an toàn. Đó là những nông trại, những vườn cây cung cấp nhiều loại rau củ quả đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế GAP hoặc chứng nhận hữu cơ USDA.

Thựa phẩm tươi sạch được tuyển chọn kĩ lưỡng

Quan trọng nhất, ngay ở từng cửa hàng của Nam An Market, trước mỗi giờ mở cửa, những loại rau quả trên lại phải trải qua một bước tuyển chọn khác bởi các nhân viên tại chỗ. Nam An Market luôn luôn đảm bảo rằng chỉ những quả trái cây, những bó rau tươi ngon nhất mới được trưng bày lên kệ và từ đó mới có cơ hội được xuất hiện trên bàn ăn của khách hàng.

Vì vậy, nếu vẫn còn nhiều lăn tăn trong việc chọn lựa thực phẩm và vẫn chưa hiểu rõ về nguồn gốc, xuất xứ, hãy để Nam An Market đồng hành cùng bạn trên hành trình đến với thực phẩm sạch đầy gian khó này. Nam An Market sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và đảm bảo những thực phẩm tươi ngon nhất, sạch nhất đến với bạn và gia đình yêu quý của mình.

Hãy để việc đi chợ cho Nam An Market! Bạn có thể trải nghiệm ngay sự tiện lợi tại hệ thống cửa hàng của Nam An Market:

06 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM

21 Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

303 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hoặc đặt hàng trực tuyến qua website https://namanmarket.com.vn/ và hotline 0903.166.228!

Để tri ân những người phụ nữ tuyệt vời luôn hết lòng vì gia đình và thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất, Nam An Market xin gửi đến quý khách những ưu đãi hấp dẫn cho Tháng tri ân phụ nữ như sau: Sự kiện 1: GIẢM 10% CHO CÁC SẢN PHẨM: MỸ PHẨM, BÁNH, KẸO, CHOCOLATE, HOA TẠI NAM AN MARKET 06 NGUYỄN THỊ MINH KHAI TỪ 06 – 10/3/2019

Sự kiện 2: GIẢM 20% CHO 20 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN TẠI MỖI CỬA HÀNG NAM AN MARKET VÀO NGÀY 8/3/2019

Sự kiện 3: TẶNG TÚI VẢI CHO CÁC HÓA ĐƠN TRÊN 830,000 VND TẠI CÁC CỬA HÀNG NAM AN MARKET VÀO NGÀY 8/3/2019

Sự kiện 4: GIẢM 8% CHO CÁC ĐƠN HÀNG TRÊN WEBSITE TỪ 06 – 31/3/2019

Sự kiện 5: GIẢM 20% CHO SẢN PHẨM CEMOI DARK CHOCOLATES TRUFFLES VÀO NGÀY 8/3/2019

Sự kiện 6: GIẢM 15% KHI MUA HÀNG TRÊN NOW.VN TỪ 06 – 31/3/2019

Sự kiện 7: GIẢM 50% SỮA HẠNH NHÂN VÀ SỮA GẠO PACIFIC TỚI 30/3/2019 Cùng Nam An chào đón tháng 3 thật rộn rã với nhiều ưu đãi cho thực phẩm tươi sạch nhé!

Theo dõi thông tin về dinh dưỡng, sản phẩm và chương trình ưu đãi tại Facebook: https://www.facebook.com/namanmarket/

Cùng Nam An chào đón tháng 3 thật rộn rã với nhiều ưu đãi cho thực phẩm tươi sạch nhé!

 

(Nguồn: Nam An Market)

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc