(Phunuhiendai.vn) – Việc ra đời của AConcept là cả quá trình đúc kết, tìm hiểu về đặc thù và thực tiễn của từng loại hình không gian đương đại Việt Nam, cũng như nắm bắt các xu hướng, sở thích khác nhau từ người sử dụng.

Từ đó hợp tác với các nhà thiết kế nổi tiếng châu Âu để tạo nên hệ thống các sản phẩm trang trí, đồ nội thất đẹp, có độ ứng dụng cao và phù hợp với đa số gia chủ thành thị. Sau khi showroom đầu tiên được ra mắt tại 206 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP.HCM vào năm 2017, đến nay AConcept đã có đến 14 cửa hàng ở 13 tỉnh thành trên toàn quốc, bao gồm TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Thái Nguyên, Hải Phòng, Bắc Giang, Thanh Hóa, Kiên Giang, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Quảng Ninh, Nghệ An, Bình Thuận và Lâm Đồng.

Nhờ điểm mạnh của phong cách nội thất Bắc Âu với biểu hiện rõ nét của chủ nghĩa công năng, cân bằng với tính thẩm mỹ và tinh thần phóng khoáng đặc trưng, các thiết kế của AConcept được đánh giá là có thể tạo nên ảnh hưởng tích cực đối với các không gian sống hiện nay. Nhà thiết kế có thể sử dụng và phối kết linh hoạt để đáp ứng từng mục đích sử dụng, dù là yêu cầu về sự gần gũi và ấm cúng cho nhà ở; cảm giác cởi mở và thời trang cho khách sạn; hay tinh thần chuyên nghiệp, năng động của công sở 5 sao.

Bà Nguyễn Thị Lan Phương, đại diện công ty TNHH AConcept Việt Nam đón nhận TOP 100 sản phẩm – dịch vụ tin dùng 2020

Đánh dấu cho những nỗ lực đáng ghi nhận của mình, AConcept đã được vinh dự góp mặt trong TOP 100 những sản phẩm – dịch vụ được tin dùng nhất năm 2020. Việc công bố kết quả cuộc bình chọn này là một trong những hoạt động chính và được mong đợi nhất ở Diễn đàn Tiêu dùng Việt Nam 2020. Sự kiện này do tạp chí Kinh Tế Việt Nam – VnEconomy tổ chức vào tháng 12 vừa qua tại trung tâm hội nghị Quốc tế – ICC, 11 Lê Hồng Phong, Hà Nội. TOP 100 là kết quả bình chọn từ hơn 6.790 sản phẩm – dịch vụ được đề cử, với 29.340 phiếu bình chọn và 79.280 ý kiến đánh giá trực tuyến.

Nhân dịp đầu năm mới, AConcept đang triển khai Chương trình End of year sales “Đón Tết an lành ưu đãi ngập tràn đến 50%++”. Vui lòng xem thêm thông tin tại đây.

Để biết thêm thông tin về các bộ sưu tập của AConcept, vui lòng truy cập:

Website: https://www.aconcept-vn.com

Hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/aconceptvietnam/

 

R.V.M 

 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất