Bầu cử TP HCM

(Phunuhiendai.vn) – Nền tảng tham quan nhà máy từ xa của Công ty Ajinomoto Việt Nam đã mang đến cơ hội đặc biệt để sinh viên khắp nơi có được trải nghiệm kiến tập chân thực, dễ dàng trong thời gian học trực tuyến.

Sinh viên có thể kiến tập tại Ajinomoto Việt Nam thông qua Nền tảng Tham quan nhà máy từ xa.

Kiến tập trực tuyến, không lo giãn cách

Trong thời gian vừa qua, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã tổ chức nhiều buổi kiến tập trực tuyến dành cho sinh viên của nhiều Trường Đại học trên cả nước. Thay vì trực tiếp đến tận nơi tìm hiểu các hoạt động sản xuất, sinh viên sẽ có buổi kiến tập “không xê dịch” đầy thú vị với Nền tảng tham quan nhà máy từ xa ứng dụng công nghệ số hóa không gian. Tại buổi kiến tập, sinh viên sẽ không khỏi “chìm đắm” trong không gian sinh động và trải nghiệm cảm giác chân thực như được đặt chân đến các nhà máy của Ajinomoto Việt Nam. Qua đó, sinh viên có cơ hội tìm hiểu tường tận về quy trình sản xuất các sản phẩm thường dùng hằng ngày như hạt nêm Aji-ngonⓇ, bột bánh rán pha sẵn, gia vị nêm sẵn Aji-QuickⓇ,…

Các bạn được giới thiệu quy trình đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, quy trình xử lý nước thải thân thiện với môi trường. Bạn Đoàn Ngọc Ngân Quỳnh – sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm cảm thấy khá hào hứng với buổi kiến tập vừa rồi: “Chương trình kiến tập rất hữu ích và mình ấn tượng nhất là tham quan nhà máy online khi ở ngay tại nhà.”.

Sinh viên có cơ hội tìm hiểu toàn bộ quy trình từ khâu kiểm soát nguyên liệu đầu vào đến đóng gói thành phẩm

Chức năng thuận tiện, dễ dàng quan sát

Nền tảng tham quan nhà máy từ xa cho phép sinh viên tham quan cận cảnh các phân xưởng, dây chuyền sản xuất tại nhà máy. Tại các điểm tham quan, sinh viên có thể tương tác, xem thêm thông tin chi tiết liên quan đến các khâu lựa chọn nguyên liệu, sản xuất, đóng gói thành phẩm… dưới dạng hình ảnh hoặc video hấp dẫn.

Các bạn được nhân viên nhà máy hướng dẫn thao tác tham quan kèm thuyết minh, trả lời câu hỏi trên nền tảng trực tuyến, và có thể dễ dàng thao tác khi cần thông tin tại một phân xưởng hoặc bộ phận bất kì. Nền tảng còn tích hợp trò chơi vui nhộn giúp sinh viên có cơ hội thư giãn và nhận về nhiều phần quà bất ngờ. Kết thúc chuyến tham quan kiến tập, sinh viên có thể để lại đánh giá trải nghiệm dựa trên mức độ hài lòng.

Buổi kiến tập của sinh viên trở nên thú vị hơn với nhiều hoạt động tương tác

Nền tảng mở ra nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên

Hình thức kiến tập trực tuyến nhằm tăng cường các hoạt động hỗ trợ sinh viên trong mùa dịch của Công ty Ajinomoto Việt Nam, đồng thời tạo điều kiện để các bạn tiếp cận môi trường doanh nghiệp, có cái nhìn tổng quan về môi trường làm việc tương lai. Bên cạnh đó, sinh viên được tìm hiểu về quy trình tuyển dụng của công ty, các thông tin việc làm liên quan đến ngành nghề của mình.

Nền tảng số hóa mở ra cơ hội cho các bạn sinh viên trên toàn quốc có thể tiếp cận thông tin doanh nghiệp một cách chủ động, không bị giới hạn về khoảng cách địa lý, mở rộng cơ hội việc làm cho các bạn trẻ mọi miền tổ quốc. Cơ hội kiến tập trực tuyến hiện đang rộng mở dành cho các bạn học sinh, sinh viên đa dạng các ngành nghề trên toàn quốc. Các bạn hãy truy cập website https://thamquannhamay.ajinomoto.com.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

A.N 

 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất