Banner Nhật Hạ

(Phunuhiendai.vn) – Ngày 20/04/2020, TikTok – nền tảng video ngắn đã chính thức ra mắt tính năng Family Pairing – Gia đình Thông minh tại Việt Nam. Tính năng mới này sẽ trở thành một công cụ đắc lực cho quý bậc phụ huynh trong việc định hướng, giáo dục con cái phương pháp sử dụng nền tảng trực tuyến một cách bổ ích, lành mạnh.

Với tính năng Family Pairing – Gia đình Thông minh, các bậc phụ huynh và thanh thiếu niên có thể linh hoạt điều chỉnh các cài đặt an toàn dựa trên nhu cầu cá nhân khi sử dụng TikTok.

Với tính năng Gia đình Thông minh, TikTok cho thấy nỗ lực của mình trong việc hoàn thiện hệ thống các công cụ an toàn của và hỗ trợ người dùng tiếp cận thêm nhiều tính năng ưu việt sau khi đã có những hiểu biết cơ bản về công nghệ. Đồng thời, Gia đình Thông minh sẽ tạo điều kiện tối đa cho phụ huynh chăm sóc và bảo vệ con cái trong hoạt động online, cũng như giáo dục các con về an toàn mạng.

Nhiều người dùng bắt đầu quá trình sáng tạo ở tuổi 13 và họ có thể dễ dàng tiếp cận hàng loạt ứng dụng cho điện thoại thông minh (smartphone). Đó cũng là lý do đây là thời điểm quan trọng để gia đình và thanh thiếu niên học hỏi thêm về kiến ​​thức số, cũng như các hoạt động trực tuyến. Không chỉ có Gia đình thông minh, TikTok còn cung cấp những công cụ an toàn khác để hỗ trợ người dùng trong quá trình này, bao gồm các video về an toàn giáo dục hay hướng dẫn các phụ huynh như Top 10 bí kíp dành cho các bậc cha mẹ.

TikTok cũng khuyến khích các bậc phụ huynh truyền đạt cho con thêm những kiến thức về quy tắc ứng xử được nêu trong Nguyên tắc cộng đồng, qua đó giúp con có cái nhìn sâu sắc về trách nhiệm đối với các hành vi xã hội, cách xác định và báo cáo nội dung vi phạm, đồng thời làm thế nào để trở thành một thành viên tích cực của nền tảng trực tuyến. 

Family Pairing – Gia đình Thông minh, sẽ được chính thức triển khai trong vài tuần tới, cho phép các bậc phụ huynh liên kết tài khoản TikTok với tài khoản khoản của con em mình và thiết lập các điều khiển khác nhau.

>> Cùng TikTok gởi thông điệp #ThankYouHero đến y, bác sĩ và cán bộ y tế đang chống COVID-19

 

Chi Chi 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M media

Bệnh viện Hạnh Phúc