(Phunuhiendai.vn) – Dịp Giỗ Tổ Hùng Vương năm nay, AEON MALL Bình Dương tổ chức hàng loạt hoạt động vui chơi dành cho quý khách hàng. Nhiều trò chơi thú vị và đặc biệt miễn phí đăng ký dành cho các bé thiếu nhi như hoạt động “Trải nghiệm gói bánh chưng” diễn ra từ 10h00 đến 22h00 ngày 13/4/2019; Hoạt động “Lớp học làm Tò he” diễn ra từ 10h00 đến 22h00 ngày 15/4/2019.

Hấp dẫn và đặc sắc hơn cả là hoạt động Thi đấu cờ người diễn ra vào ngày 14/4/2019. Cờ người là môn cờ tướng do người đóng thế thành các quân cờ. Đây là một trò chơi dân gian đặc sắc, mang đầy tính thể thao và trí tuệ đậm bản sắc dân tộc Việt Nam. Không chỉ có cơ hội chứng kiến những nước cờ cao siêu của các ký thù, quý khách hàng còn được mãn nhãn trước những màn biểu diễn võ thuật cổ truyền của các võ sinh.

NGỠ NGÀNG RỪNG Ô MÙA LỄ HỘI TẠI AEON MALL Bình Dương Canary

Hòa vào không khí rộn rã tươi vui khi vạn vật đang bước vào thời kì khoe hương sắc mùa xuân, AEON MALL Bình Dương Canary tô điểm cả trung tâm bằng sắc màu rực rỡ của rừng ô dù Nhật Bản. Đặc biệt, xuyên suốt từ 30/3 đến 12/5 là hoạt động mặc miễn phí trang trí Yukata tại sảnh trung tâm.

Khoác trên mình bộ Yukata truyền thống, kết hợp với “Background” đậm chất xứ Phù Tang, bạn chắc chắn sẽ bổ sung thêm vào bộ sưu tập của mình những bức ảnh “Cứ như đang ở Đất nước Măt Trời Mọc”.

MUA SẮM NHẬN QUÀ LIỀN TAY

Vui chơi mùa lễ hội sao thiếu được mua sắm và ăn uống. Là một trung tâm phức hợp với nhiều tiện ích cho gia đình từ ăn uống, giải trí đến mua sắm,… cùng với nhiều cửa hàng uy tín, chất lượng cao, AEON MALL Bình Dương Canary là điểm đến lý tưởng khi đến với Bình Dương; đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng. Không gian mua sắm rộng rãi, thoáng mát sẽ giúp quý khách có những giây phút thoải mái bên gia đình và người thân.

Đặc biệt,từ ngày 30/3 đến 3/5/2019, khi mua khi mua sắm với tổng hóa đơn từ 3,500,000 VNĐ, khách hàng nhận ngay 01 bộ ly sứ CƯỜNG PHÁT.Hấp dẫn hơn là chương trình tích điểm “Khách hàng thân thiết 2019” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 20.260.000 VNĐ gồm giải nhất là 01 Smart tivi Panasonic 50 inches, giải nhì là bộ gia dụng nhà bếp Panasonic và 3 giải khuyến khích, mỗi giải là 01 voucher Aldo trị giá 1.000.000 VNĐ.

Xem thêm nhiều thông tin khác tại đây: http://aeonmall-binhduongcanary.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/aeonmallbinhduongcanary.com.vn/

 

(Nguồn: AEON MALL BÌNH DƯƠNG CANARY)

 

 

 

 

 

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc