Banner Nhật Hạ

(Phụ Nữ Hiện Đại) – Sau hơn 10 năm hoạt động trong ngành cung cấp giấy thì năm 2019 công ty Hải Tín đã  lọt vào danh sách “Thương hiệu mạnh ĐÔNG NAM Á 2019” vào tháng 3 vừa qua.

Hải Tín Paper – “thương hiệu tiêu biểu Đông Nam Á”

Chương trình Thương hiệu mạnh ASEAN 2019” được tổ chức bởi Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp châu Á phối hợp với Tổ chức chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng quốc tế QMS – Australia nhằm vinh danh những thương hiệu mạnh trong ASEAN. Những thương hiệu này có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, có khả năng cạnh tranh cao ở thị trường trong nước và khu vực.

Theo đại diện công ty Hải Tín cho biết: “Ngoài những sản phẩm truyền thống về giấy trong ngành may, giúp các công ty may mặc giảm tối đa chi phí nguyên phụ liệu như giấy sơ đồ, giấy trải vải, Công ty Hải Tín hiện đang đặt mục tiêu là nhà cung cấp hàng đầu cho ngành giày, ba lô túi xách với các sản phẩm giấy không kim loại như giấy độn, giấy nhét, hoặc những loại giấy nhập khẩu cao cấp cho bao bì như Duplex, Ivory..”.

Các sản phẩm tiêu biểu được nhiều khách hàng bình chọn: giấy sơ đồ vàng vi tính, giấy sơ đồ trắng vi tính, giấy trải bàn cắt, giấy sơ đồ đục lỗ, giấy rập vi tính

Với việc ứng dụng công nghệ máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, công ty Hải Tín đang sẽ là nhà cung ứng tiềm năng cho các khách hàng trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ của công ty:

Trụ sở: 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 62694758 – 028 62694465

Mail: haitinco@gmail.com

Website: www.haitinpaper.com

CN1: Đường 13A, KP.7, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TPHCM 

CN2: Đường Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TPHCM

 

T.H 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media 

 

 

 

 

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc