Trần Uyên Phương – Phó TGĐ Tân Hiệp Phát, không chỉ là nữ doanh nhân xuất sắc trong vai trò lãnh đạo tại Tân Hiệp Phát, mà còn tác giả của “Chuyện nhà Dr. Thanh” và mới đây là Giám đốc sản xuất bộ phim Mỹ nhân vào bếp. Khi thực hiện phim Mỹ nhân vào bếp, Trần Uyên Phương đã có nhiều chia sẻ với báo chí…

Mỹ nhân vào bếp do Tổng đạo diễn Văn Công Viễn và Giám đốc sản xuất Trần Uyên Phương hợp tác sản xuất. Bộ phim xoay quanh việc chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, công thức nấu ăn và những mẹo vặt trong cuộc sống để thực hiện những món ăn dinh dưỡng kết hợp các loại thảo dược tốt cho cơ thể một cách đơn giản qua những tình huống hài hước.

Bộ phim hấp dẫn khán giả ngay từ  khi phát sóng và nhận được rất nhiều sự quan tâm, phản hồi tích cực từ khán giả, bởi phim không chỉ đơn thuần giới thiệu về ẩm thực Việt mà phía sau mỗi món ăn, mỗi câu chuyện đều mang đậm tính nhân văn, tôn vinh giá trị gia đình qua bữa cơm quây quần, ấm cúng trong cuộc sống bận rộn hiện nay.

          Giám đốc sản xuất phim Mỹ nhân vào bếp-Trần Uyên Phương (thứ 2 từ phải qua).

Khi được hỏi về chủ đề và mục đích của phim, Giám đốc sản xuất Mỹ nhân vào bếp, Trần Uyên Phương, chia sẻ: “Tôi mong muốn tôn vinh các giá trị gia đình. Xã hội càng hiện đại, thì cuộc sống càng bận rộn. Thời gian vợ chồng dành cho nhau, bố mẹ ở bên cho con cái, các cặp đôi bên nhau là rất ít. Bởi thế nếu có thể dành thời gian cùng nhau nấu ăn, cùng nhau quay quần bên mâm cơm là việc làm ý nghĩa quan trọng chính là ngọn lửa duy trì hạnh phúc. Bên cạnh đó, xã hội hiện nay đã thay đổi rất nhiều, quan niệm phụ nữ nấu ăn chờ chồng cũng đã thay đổi khi người phụ nữ ngày càng tham gia vào các hoạt động xã hội, kinh doanh, kiếm tiền như đàn ông. Việc đàn ông tham gia nấu ăn không chỉ thể hiện sự yêu thương, chăm sóc nhau mà còn có ý nghĩa chia sẻ công việc thường ngày với nhau một cách ấm cúng nhất.

          Hình ảnh trong phim Mỹ nhân vào bếp.

Có thể vì cuộc sống bận rộn nên bữa cơm gia đình, nhất là các gia đình tại thành phố ít đi so với ở quê. Tuy nhiên, ý nghĩa thiêng liêng của bữa ăn gia đình không vì thế mà mất đi. Bữa cơm là nơi chúng ta chia sẻ, trò chuyện với nhau, nó hiện thân cho sự gắn kết và yêu thương. Khi đi xa, chúng ta chỉ muốn về nhà ăn một bữa cơm với gia đình là vì vậy. Với tôi, bữa cơm gia đình luôn thiêng liêng và ấm áp nhất. Đó là lý do để cả gia đình tôi, dù bận thế nào cũng luôn dành thời gian ăn cơm hàng ngày cùng nhau.

Dù cuộc sống có bận rộn thế nào thì mỗi chúng ta cũng phải luôn dành thời gian cho gia đình mình, đặc biệt là trong mùa Tết đang về. Việc đoàn tụ gia đình là cơ hội để chúng ta gắn kết với nhau, thể hiện sự quan tâm, yêu thương, vừa mang nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt. Không chỉ trong dịp Tết, tôi mong ước mọi gia đình luôn quây quần bên nhau mỗi ngày trong bữa cơm để chia sẻ hơn, yêu thương nhau hơn và cùng nhau giữ lửa hạnh phúc gia đình.

Bộ phim Mỹ nhân vào bếp, bằng tất cả sự nỗ lực, kết hợp giữa ẩm thực Việt cùng các gia vị thảo mộc truyền thống như một món quà sức khỏe mà chúng tôi gửi tới các gia đình với mong muốn góp phần làm bữa cơm sum vầy thêm mặn mà, ấm cúng.”

Mỹ nhân vào bếp là một format mới lạ, lôi cuốn để giới thiệu tinh hoa ẩm thực Việt, vừa hướng dẫn nấu ăn vừa mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn vui vẻ, đề cao và đặt các giá trị gia đình lên hàng đầu. Bộ phim gồm 130 tập phát sóng trên kênh truyền hình SCTV14 (11h30 thứ 6, 7, chủ nhật), HTV9 (23h10 thứ 2, 4, 6), Let’s Việt (22h15 thứ 2, 4, 6), và phát online trên Youtube, fanpage.

Theo Huỳnh Biển/ Thời báo Doanh Nhân 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất