Trong hai ngày 28 và 29/7/2018, giải golf nghiệp dư qui mô lớn nhất thế giới World Amateur Golfers Championship (WAGC) sẽ chính thức khởi động vòng đấu Việt Nam tại sân Vinpearl Golf Nam Hội An. Gôn thủ chiến thắng sẽ được Vinpearl Golf đài thọ toàn bộ chuyến du đấu tại Malaysia trong khuôn khổ Vòng chung kết WAGC Thế giới diễn ra từ 20-28 tháng 10/2018 và có cơ hội nhận các phần quà với tổng trị giá gần 12 tỷ đồng.

WAGC là giải đấu uy tín và hấp dẫn nhất của cộng đồng gôn thủ nghiệp dư thế giới. Tại Việt Nam, WAGC 2018 được tổ chức tại sân Vinpearl Golf Nam Hội An với tên gọi Vinpearl WAGC VietNam 2018. Năm nay cũng là năm giải mở rộng đến tất cả các gôn thủ nghiệp dư có Handicap Index tại Việt Nam theo đúng qui định của WAGC.

Vinpearl WAGC VietNam 2018 được chia thành 5 bảng đấu không phân biệt nam – nữ, thể thức đấu gậy theo Handicap chính thức qua một vòng 18 hố, chọn 5 gôn thủ có điểm Net tốt nhất của mỗi bảng để vào vòng chung kết. Gôn thủ chiến thắng chung cuộc của mỗi bảng sẽ được chọn vào đội tuyển gôn Việt Nam thi đấu Vòng Chung kết tại Malaysia vào tháng 10/2018 cùng 40 đội tuyển thế giới.

Phần thưởng của người chiến thắng tại Vinpearl WAGC Vietnam 2018 là được đài thọ 100% chi phí đi lại, ăn ở trong 8 ngày tại khách sạn cao cấp khi sang Malaysia du đấu. Ngoài ra, Giải còn trao hai giải thưởng Hole-in-one đặc biệt hấp dẫn là xe hơi Maserati Levante trị giá 6,3 tỷ đồng và xe Maserati Ghibli trị giá 5,5 tỷ đồng.

Sân Vinpearl Golf Nam Hội An tọa lạc tại quần thể khách sạn nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí cao cấp Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An (Quảng Nam). Sân có chiều dài tối đa là 7.224 yard, hệ thống clubhouse, cửa hàng dụng cụ golf hiện đại…do tập đoàn nổi tiếng IMG Worldwide tư vấn và thiết kế. Điều kiện sân hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chuẩn thi đấu golf khắt khe nhất và phù hợp để tổ chức tất cả các giải đấu của PGA (Hiệp hội golf chuyên nghiệp).

Về đặc điểm, hệ thống Vinpearl Golf Nam Hội An không quá thách thức nhưng đủ để các gôn thủ phô diễn sự điêu luyện. Đặc biệt, sân mang phong cách “resort” đặc trưng, gần gũi nhất với các chuẩn mực và tiêu chí thi đấu của Vòng Chung kết WAGC Thế giới năm nay. Do đó, đây được coi là địa điểm phù hợp nhất để tổ chức Vinpearl WAGC Vietnam 2018.

Vinpearl Golf Nam Hội An thuộc Vinpearl Golf – đơn vị có kinh nghiệm vận hành và sở hữu 4 sân golf tiêu chuẩn quốc tế tại Nha Trang, Phú Quốc, Hải Phòng, Nam Hội An. Với việc trở thành địa điểm tổ chức WAGC – một trong những giải golf nghiệp dư quy mô và uy tín nhất thế giới, Vinpearl Golf một lần nữa khẳng định đẳng cấp vươn tầm quốc tế và quyết tâm mạnh mẽ trong việc thúc đẩy sự phát triển của môn thể thao quý tộc tại Việt Nam.

Vinpearl WAGC Vietnam 2018 nằm trong hệ thống World Amateur Golfers Championship (WAGC) – giải đấu quốc tế danh giá dành cho các gôn thủ nghiệp dư đến từ nhiều quốc gia có lịch sử 22 năm. Việt Nam tham gia WAGC từ năm 2011 với đỉnh cao là ngôi vị Vô địch WAGC 2017. Để đăng ký tham dự giải Vinpearl World Amateur Golfers Championship Vietnam 2018, các gôn thủ điền đầy đủ các thông tin theo Đơn đăng ký chính thức của Giải và gửi về Ban tổ chức chậm nhất là 16 giờ thứ Sáu, ngày 20/07/2018 theo địa chỉ: ●       Người nhận đăng ký: Ms. Ngô Thanh Thiên Ngân ●       Hotline: 0936 445 669 ●       Email: wagcvietnam2018@gmail.com Để biết thêm thông tin chi tiết về giải đấu, vui lòng truy cập website: wagc.vinpearl.com.

 

(Nguồn: Vingroup)

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc