Từ tháng 9-2014, các bà nội trợ có thêm chọn lựa sản phẩm gia vị để chế biến các món ăn ngon cho gia đình mình, đặc biệt vào các dịp tiệc tùng, sinh nhật, lễ tết với hai sản phẩm cải tiến vừa tung ra thị trường là Bột Chiên Gà Giòn và Bột Chiên Giòn Hải Sản Aji-Quick.

Đây là hai sản phẩm chủ đạo trong dòng sản phẩm gia vị nêm sẵn mang thương hiệu Aji-Quick vốn đã được người tiêu dùng ưa chuộng và tin dùng từ nhiều năm nay của Công ty Ajinomoto Việt Nam. Bột Chiên Gà Giòn Aji-Quick là sản phẩm kết hợp giữa gia vị nêm sẵn và bột chiên khô, là trợ thủ đắc lực cho người nội trợ hiện đại vì tính tiện dụng và tiết kiệm được thời gian nấu nướng.

Không cần nêm thêm gia vị khác, không cần pha bột với nước là những ưu điểm của Bột Chiên Gà Giòn Aji-Quick, các món chiên sẽ ngon hơn với vị hài hòa, hương thơm đặc trưng và độ giòn tự nhiên, không làm khô cứng mà vẫn giữ được vị ngọt dinh dưỡng của nguyên liệu. Sản phẩm có thể sử dụng cho nhiều nguyên liệu khác nhau như gà, phi lê cá, các loại thịt, đậu hũ, khoai tây,… và không chỉ áp dụng cho các bữa ăn hàng ngày mà còn phù hợp để chế biến các món ăn trong những bữa tiệc cuối tuần, sinh nhật, lễ tết,…

KV AQ birthday FA-02

Còn Bột Chiên Giòn Hải Sản Aji-Quick được điều chỉnh công thức phù hợp hơn với khẩu vị người tiêu dùng, giúp người nội trợ có thể chế biến món chiên dễ dàng nhanh chóng bằng cách pha sản phẩm với nước, nhúng nguyên liệu rồi chiên mà không cần nêm thêm bất kỳ gia vị nào khác. Món chiên sẽ có lớp vỏ giòn tan tự nhiên, hương thơm hấp dẫn, vị ngon hài hòa mà vẫn giữ được dưỡng chất của nguyên liệu bên trong. Bột Chiên Giòn Hải Sản Aji-Quick không chỉ dùng được cho các loại hải sản mà còn được áp dụng với rất nhiều nguyên liệu như các loại cá, thịt heo, thịt gà và rau củ.

 San pham 2

Các sản phẩm gia vị nêm sẵn Aji-Quick cải tiến mới mang thông điệp “Có Aji-Quick, Rôm Rốp Tiệc Vui” phù hợp cho người phụ nữ hiện đại, tuy bận rộn nhưng vẫn quan tâm đến bữa ăn và hạnh phúc gia đình.

Với việc nghiên cứu phát triển các sản phẩm gia vị đảm bảo ngon hàng đầu dựa trên cơ sở khoa học và sự thấu hiểu sâu sắc văn hóa ẩm thực Việt Nam, Công ty Ajinomoto Việt Nam nhiều năm qua đã để lại nhiều ấn tượng và sự tin dùng của người tiêu dùng trong nước với các sản phẩm chất lượng và an toàn.

Kim Thanh (CLB Phụ Nữ Hiện Đại)

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc