Đêm chung kết cuộc thi Đóa Hồng Xanh 2018 sẽ diễn ra tại Diamond Place (15A Hồ Văn Huê, Phú Nhuận, HCM) vào 18h ngày 22/6/2018 và sẽ được cập nhật thông tin liên tục từ fanpage cuộc thi.

Từ Ban tổ chức….

Chỉ còn 1 ngày nữa, đêm Gala chung kết cuộc thi Đóa Hồng Xanh sẽ được tại Hồ Chí Minh với chủ đề “Phái đẹp truyền cảm hứng 2018”. Vòng chung kết cuộc thi Đóa Hồng Xanh được bắt đầu từ ngày 22/6/2018 tại Hồ Chí Minh với 27 thí sinh. Trước khi đến với đêm Chung kết, các thí sinh đã trải qua một ngày tập luyện vất vả cũng như vượt qua nhiều vòng thi khác.

Ban giám khảo của đêm Gala Đóa Hồng Xanh

Nhận được sự quan tâm của cộng đồng về cuộc thi Đóa Hồng Xanh, các vị giám khảo phải làm việc rất tập trung.

“Làm sao để tổ chức một đêm Gala thật đúng với ý nghĩa cuộc thi là một điều mà chúng tôi quan tâm và nỗ lực để thực hiện”, chị Nguyễn Hồ Ngọc Hân – đại diện Ban tổ chức của cuộc thi cho biết.

Không những vậy, việc chọn lựa Ban Giám Khảo với các tiêu chí khác nhau, nhằm đảm bảo cho cuộc thi công bằng cũng là việc không hề dễ dàng. 7 vị Ban Giám Khảo đến có nhiều chuyên môn đến từ các lĩnh vực khác nhau tạo nên tính công bằng cho cuộc thi lần này.

Chị Phạm Thị Vân Phương (đại diện Ban tổ chức cuộc thi) cho biết thêm: “Các bộ phận (hậu cần, chương trình, tiếp đón,…) cần chuẩn bị kỹ càng trong từng chi tiết và đảm bảo các hạng mục diễn ra đúng tiến độ. Chúng tôi kì vọng một đêm Gala chuyên nghiệp trong lòng các thí sinh và khách mời”.

… Đến các thí sinh

Trước giờ “G” các thí sinh vừa hồi hộp vừa mong chờ. Các thí sinh đã có những chia sẻ đến BTC

Chị Hồ Thị Bé – thí sinh Đóa Hồng Xanh chia sẻ: “Đóa Hồng Xanh là một sân chơi ý nghĩa cho chị em phụ nữ trong cộng đồng Facebook. Nơi mọi người thể hiện được ý chí bản thân, quan điểm sống của mình một cách cởi mở.”

Chị Thanh Hằng – thí Sinh Đóa Hồng Xanh gửi lời cảm ơn đến BTC: “Cảm ơn BTC đã tổ chức 1 chương trình ý nghĩa, giúp mọi người tự tin chia sẽ cuộc sống của bản thân”

Hiện nay, từ BTC đến thí sinh đều náo nức chuẩn bị cho đêm Gala Đóa Hồng Xanh thật hoành tráng và ý nghĩa vào đêm 22.6 này.

>> Top 35 vào đêm Gala chung kết cuộc thi Đóa Hồng Xanh

 

Phụ Nữ Hiện Đại hân hạnh đồng hành truyền thông cùng chương trình

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc