Banner Nhật Hạ

Từ lâu, Jennie (BlackPink) và G-Dragon (BigBang) đều được khán giả biết đến rộng rãi với tư cách là đại sứ toàn cầu cho hãng thời trang cao cấp hàng đầu Chanel. Và vừa qua, thương hiệu này đã tổ chức một sự kiện riêng để quảng cáo cho bộ sưu tập mới nhất của họ tại các cửa hàng hàng đầu ở Seoul. Tất nhiên, các đại sứ Hàn Quốc yêu quý của Chanel cũng đã được mời tham gia sự kiện này.

Không chỉ được mời tham gia sự kiện hoành tráng, Jennie và G-Dragon còn được đăng tải một số bức hình độc quyền trên tài khoản instagram chính thức của Chanel. Khi nhìn vào những bức ảnh này, khán giả đều thấy Jennie và G-Dragon trông cực kỳ sang trọng trong bộ trang phục mới nhất của Chanel. Ngoài ra, họ cũng vô cùng vui vẻ khi xuất hiện tại cửa hàng.

Bức ảnh duy nhất của G-Dragon (ngoài những bức ảnh chính thức được Chanel đăng tải) là bức ảnh selfie cận cảnh mặt của anh tại sự kiện và nó đã được tải lên tài khoản instagram của anh ấy. Điều thú vị ở đây là chiếc kính râm mà nam ca sĩ đeo đến từ Gucci – một thương hiệu cạnh tranh lớn với Chanel.

Khác với tiền bối cùng công ty, Jennie lại chụp rất nhiều bức ảnh tại sự kiện và đã sớm tải lên tài khoản instagram cá nhân của mình. Nhìn chung, tất cả các bức ảnh đều toát lên vẻ sang trọng và quyền lực thuần túy của nữ ca sĩ. Qua nhiều năm debut, có thể thấy gu thời trang, cách ăn mặt và nhan sắc của Jennie ngày càng lên hương rõ rệt.

Hãy cùng chờ những hoạt động sắp tới của Chanel với Jennie và G-Dragon nhé.

Nguồn: Thịnh Phạm

https://saostar.vn/giai-tri/g-dragon-va-jennie-xuat-hien-rang-ro-trong-su-kien-moi-cua-chanel-20201009121921853.html

Bệnh viện Hạnh Phúc