Banner Nhật Hạ

Đó là quyết định của UBND tỉnh Khánh Hòa vừa phê duyệt chương trình Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2019.

Trong 49 hoạt động thì có 36 hoạt động trong chương trình Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2019 diễn ra từ ngày 10/5 đến đến ngày 13/5, còn lại các hoạt động trước ngày khai mạc Festival biển Nha Trang.

Tuy nhiên các hoạt động này gắn liền văn hóa, du lịch, thể dục – thể thao, kinh tế nhằm góp phần quảng bá, giới thiệu hình ảnh nét đẹp văn hóa đặc trưng xứ trầm hương Khánh Hòa. Bên cạnh đó còn tôn vinh vẻ đẹp và khẳng định chủ quyền biển đảo quê hương, tạo ra sự giao thoa kết nối văn hóa độc đáo giữa các vùng miền trong cả nước với bè bạn quốc tế.

Festival biển Nha Trang – Khánh Hòa tổ chức 2 năm 1 lần.

Trong chuỗi các sự kiện, BTC còn lồng ghép các hội thảo mang tính chiến lược nhằm góp phần phát triển du lịch bền vững. Như hội thảo toàn quốc “phát triển nguồn nhân lực quản lý cấp cao trong lĩnh vực khách sạn đáp ứng yêu cầu các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Bình Thuận, Khánh Hòa và Đà Nẵng hay hội thảo khoa học quốc tế “phát triển bền vững ngành yến sào Việt Nam”; hội chợ nông sản, ẩm thực…

Đặc biệt, lễ khai mạc Năm du lịch quốc gia và Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2019 sẽ được tổ chức vào lúc 20 giờ ngày 10/5, tại sân khấu Quảng trường 2/4, TP Nha Trang và có bắn pháo hoa.

Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2003, đến nay Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa đã trở thành thương hiệu và duy trì tổ chức định kỳ 2 năm/lần, góp phần thu hút du khách trong và ngoài nước và thúc đẩy ngành du lịch Khánh Hòa phát triển.

Theo nongnghiep.vn/KIM SƠ
Bệnh viện Hạnh Phúc