Eros Pour Femme EDT mang trong mình quyền năng tối thượng và nét quyến rũ khó cưỡng của Versace – từ chất hương đầy lôi cuốn đến sự tinh tế thanh thoát của hình dáng bên ngoài cùng chiến dịch quảng cáo đáng kinh ngạc từ bộ đôi nhiếp ảnh gia Mert Alas & Marcus Piggott với nàng thơ Lara Stone

HÌNH DÁNG CHAI  

Versace Eros Pour Femme EDT mang thiết kế vô cùng duyên dáng với những đường nét sang trọng, quý phái theo phong cách rất Versace. Tái dựng lại hình ảnh của những chiếc bình cổ Hy Lạp, phần nắp của sản phẩm là một minh chứng rõ ràng cho câu chuyện thần thoại bên trong sản phẩm.

Xuất hiện mạnh mẽ và lôi cuốn, đầu rắn Medusa trên đỉnh nắp và giữa thân chai cuốn hút mọi sự chú ý vào vẻ đẹp kiêu hãnh của nó đồng thời bảo vệ từng thành phần trân quý đã góp phần tạo nên hương nước hoa nồng nàn say đắm bên trong nó.

Viền ngoài sản phẩm là hoa văn trang trí của kiến trúc Hy Lạp, một lần nữa đã nhấn mạnh tính cách mạnh mẽ mà hương thơm này mang lại.

Hộp đựng bên ngoài được thiết kế đặc biệt với màu sắc như kim loại vàng ở mặt trước và mặt sau sản phẩm được xem là điểm nhấn táo bạo cho hương nước hoa này.

ErosPF_EDT 100ml_pack

HƯƠNG THƠM

Eros Pour Femme Eau de Toilette là một sự gợi cảm mới, một sự tươi mát gây nghiện nhờ vào sự kết hợp của các hương quả mọng nước như chanh Sicilian, cam và các loại quả tươi như dâu rừng, nho trắng. Một mùi hương hoa quả mọng nước sẽ tạo ra hiệu ứng tươi mát sảng khoái ngay từ lần đầu chạm vào, cũng như một cây kem trái cây đầy lôi cuốn vậy

Tầng hương giữa là một cảm giác nồng nàn say đắm của các loại hương hoa, như diên vĩ, mộc lan kết hợp cùng chút nữ tính của hoa anh đào, hoa nhài tạo nên tính cách vừa nồng nàn say đắm nhưng vẫn rất nữ tính sâu sắc đầy quyến rũ.

Hương cuối, kết thúc bằng một điểm nhấn táo bạo của hoắc hương trắng và hương gỗ, xạ hương và long diên hương thêm vào nét chấm phá đầy quyến rũ.

EDT spray 30ml – 1.408.000 VND

EDT spray 50ml – 2.002.000 VND

EDT spray 100ml – 2.530.000 VND

Nhà phân phối chính thức: Công Ty TNHH MTV Tăng Hồng Viễn Đông Việt Nam

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tanghongperfume/

(Nguồn: tổng hợp)

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc