Những ngày mua sắm cuối năm Edena bất ngờ áp dụng chương trình khuyến mãi cực sốc “Mua 1 tặng 1” tất cả các sản phẩm đang bày bán tại showroom. Khách hàng chỉ có duy nhất 1 ngày để mua sắm thoải mái với giá sốc không thể tưởng.

 326

Chỉ áp dụng cho duy nhất 1 ngày 5/2/2015, từ 8:00 đến 21:00, Edena áp dụng chương trình khuyến mãi vô cùng đặc biệt “ MUA 1 TẶNG 1”, và độc đáo hơn nữa khi Edena áp dụng quyền lợi mua sắm này cho tất cả các mặt hàng đang bày bán tại showroom chính của hệ thống.

Từ các mẫu Tencel, Satin, Cotton Đặc Biệt, Solid, Cotton in với các mẫu mới nhất của bộ sưu tập đầu năm 2015 đều được áp dụng cho chương trình MUA 1 TẶNG 1 lần này. Khách hàng đến với hệ thống cửa hàng có thể mua 1 sản phẩm, được tặng 1 sản phẩm ngang giá.

Chưa bao giờ thương hiệu Edena áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt này dành cho khách hàng, đây là sự kiện và là cơ hội duy nhất cho dịp mua sắm cuối năm, tất cả các anh chị, các bạn là khách hàng yêu thích thương hiệu Edena hãy nhanh tay đến hệ thống showroom để lựa cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.

Do Edena chỉ bán những sản phẩm có sẵn đang được trưng bày tại cửa hàng, nên số lượng có hạn. Quý khách hàng vui lòng nhanh tay lựa chọn sản phẩm để có được những mẫu chăn ra gối mà mình yêu thích nhất, sẵn sàng cho một năm mới với không gian sống vô cùng nghệ thuật.

 Các showroom trong hệ thống áp dụng chương trình ưu đãi trên bao gồm:

 234 Ngô Gia Tự, P. 4, Quận 10, HCM

1354C Ba Tháng Hai, P. 2, Quận 11, HCM

256 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 21, Quận Bình Thạnh, HCM

293 Hoàng Diệu, P. 6, Quận 4, HCM

781 Trần Hưng Đạo, P. 1, Quận 5, HCM

212 Phan Đình Phùng, P. 2, Quận Phú Nhuận, HCM.

326 Trường Chinh, P. 13, Quận Tân Bình, HCM

351 Trần Hưng Đạo, P.Quyết Thắng, Kon Tum

227 Lê Duẩn, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

 Một số hướng dẫn dành cho khách hàng khi tham gia sự kiện mua sắm đặc biệt và duy nhất này:

 –         Edena không nhận đặt hàng online, đặt cọc, không giao hàng tận nơi.

–          Edena không hỗ trợ chi phí giao hàng miễn phí cho ngày mua sắm đặc biệt này.

–          Quý khách hàng đến showroom vui lòng gửi xe ở những địa điểm đáng tin cậy lân cận, không để xe trước cửa hàng gây tắc nghẽn giao thông.

–          Có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng.

–          Chương trình không áp dụng cho sản phẩm nệm.

–          Không đi kèm khuyến mãi hiện hành, không sử dụng các loại Voucher, không áp dụng các quyền lợi chăm sóc khách hàng khác.

–          Edena sẽ không tiến hành đổi trả sản phẩm vì bất kỳ lý do gì, khách hàng vui lòng chọn lựa và xem kỹ hàng hóa tại showroom.

–          Áp dụng giá bán lẻ niêm yết tại showroom và không áp dụng giảm giá thêm trong bất kỳ tình huống nào. (khách hàng có thể tham khảo trước giá tại website: www.edena.vn )

 Mọi chi tiết về chương trình MUA 1 TẶNG 1 vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900 1569

710-chms

Tạ Trung/ Nguồn:  Cty Vạn Thiên Sa 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc