Xuất hiện trong buổi giao lưu mang tên “Chạm tay cùng sao”, chủ đề “Câu chuyện đầu xuân – nghệ sĩ vui Tết” tại trường Cao đẳng Phát thanh & Truyền hình 2 vào hôm qua, nữ danh hài Thúy Nga, danh hài Chí Tài, ca sĩ Phương Thủy, ca sĩ Nguyên Vũ và giám đốc công ty người mẫu PL Tạ Nguyên Phúc nhận được sự hâm mộ cuồng nhiệt của hàng trăm sinh viên và bạn trẻ.

Tại buổi giao lưu, các nghệ sĩ đã có những chia sẻ, tâm sự rất thật lòng về sự tự hào khi được là nghệ sĩ phục vụ cho công chúng đồng thời cũng thổ lộ những nỗi buồn rất riêng trước những nỗi cô đơn trong những dịp lễ, Tết.

Cham-tay-cung-sao-(7)

Danh hài Chí Tài cho biết, từ bao năm qua anh vẫn luôn sống trong cảnh cô đơn mỗi độ Tết về khi một mình ở tại Việt Nam để hoạt động nghệ thuật. Căn nhà của anh ở ngày càng thêm rộng và điều đó cũng đồng nghĩa với nỗi cô đơn của anh ngày một tăng lên. Tuy nhiên, chút chạnh lòng đó cũng không quá lớn bằng niềm vui được diễn phục vụ khán giả trong những dịp lễ, Tết.

 Danh hài Thúy Nga cho biết, những nghệ sĩ như cô thường giấu nỗi buồn vào sâu bên trong để mang đến niềm vui, nụ cười cho công chúng. Dù vậy cô vẫn cảm thấy ấm lòng những khi đi diễn vào mùa Tết vì bà con thường tặng cho nghệ sĩ những gì yêu thương nhất mà họ có. Có khi chỉ là một món quà nhỏ, lời chúc Tết hoặc lì xì lấy hên nhưng điều đó giúp cho nghệ sĩ cảm thấy vui hơn mỗi dịp đi diễn.

 Có mặt trong buổi giao lưu cùng 2 danh hài, ca sĩ Phương Thủy và ca sĩ Nguyên Vũ cho biết Tết mỗi thời mỗi khác nhưng điều luôn có những thú vị. Là nghệ sĩ, được cống hiến lời ca tiếng hát cho công chúng là hạnh phúc lớn nhất, chính vì vậy mà nhiều nghệ sĩ đã gác lại niềm riêng, đi diễn và phục vụ cho công chúng vào mỗi dịp lễ, Tết. Hai ca sĩ cho biết, dịp Tết là thời điểm họ bận rộn với những công việc, kế hoạch riêng trong sự nghiệp cá nhân cũng như trong gia đình. Với ca sĩ Nguyên Vũ, Tết là thời điểm anh chạy show khắp nơi và năm nay lịch lưu diễn các tỉnh của ca sĩ Nguyên Vũ gần như đã kín.

Là khách mời đặc biệt của buổi giao lưu, giám đốc công ty người mẫu PL Tạ Nguyên Phúc cho biết, khác với các nghề khác trong lĩnh vực giải trí, mùa Tết các người mẫu thường được nghỉ ngơi không phải đi diễn. Lý do đơn giản là vì mỗi show diễn thời trang bao giờ cũng quy tụ hàng chục người mẫu trong khi đó, phần lớn các người mẫu hiện nay đều là người dân thuộc các tỉnh, Tết các bạn thường về sum họp với gia đình.

Chia sẻ trong buổi gặp gỡ, nếu như ca sĩ Nguyên Vũ và danh hài Chí Tài hào hứng khoe “thành quả” Tết thì nữ danh hài Thúy Nga có phần lặng lẽ hơn khi mọi người đề cập đến những kế hoạch. Nữ danh hài cho biết, sau những sóng gió vừa qua, cô không muốn tung ra bất kỳ dự án nghệ thuật nào của cá nhân. Cô nói: “Trước mắt là tôi không có gì để khoe hay kể về các dự án ngay lúc này. Sau buổi giao lưu hôm nay, tôi sẽ quay về Mỹ và đón Tết ở bên đó”.

 Cham-tay-cung-sao-(31)

Trong buổi giao lưu, nữ danh hài Thúy Nga đã khiến nhiều người xúc động khi hát bài “Cho con” để tặng khán giả và đặc biệt là con gái cô. Trong lúc hát, Thúy Nga bất ngờ bật khóc  khi đến đoạn “ngày mai con khôn lớn, bay đi khắp mọi miền, con đừng quên con nhé, ba mẹ là quê hương…”.

 Cham-tay-cung-sao-(51)

Hàng trăm sinh viên và khán giả hào hứng giao lưu với danh hài Chí Tài, Thúy Nga và các nghệ sĩ.

 Cham-tay-cung-sao-(12)

Danh hài Chí Tài trổ tài đánh đàn và hát tặng sinh viên và khán giả.

Cham-tay-cung-sao-(16)

 Chí Tài đánh đàn cho ca sĩ Nguyên Vũ hát tặng sinh viên.

 Cham-tay-cung-sao-(4)

Từ trái qua: Ca sĩ Nguyên Vũ, ca sĩ Phương Thủy, Thúy Nga, Chí Tài và giám đốc công ty PL Tạ Nguyên Phúc.

 Cham-tay-cung-sao-(54)Các nghệ sĩ chụp ảnh lưu niệm với Top 33 thí sinh vào vòng chung kết Viet Fashion Icon 2015.

 Chí Tài và Thúy Nga tặng đĩa liveshow “Xin lỗi em chỉ là con quỷ” do cả 2 cùng các nghệ sĩ thể hiện cho các bạn sinh viên và khán giả như một món quà ý nghĩa đầu năm.

 Cham-tay-cung-sao-(40)

Thúy Nga cho biết, đĩa liveshow vừa qua của cô đang rất được ưa chuộng tại hải ngoại, tuy nhiên, cô chưa có ý định phát hành nó ở Việt Nam, vì vậy, đây là món quà tình thân để cảm ơn fan, những người đã luôn yêu mến và ủng hộ cô trong thời gian qua.

 Cham-tay-cung-sao-(46)

Thúy Nga đón nhận rất nhiều sự hâm mộ của khán giả.

 Cham-tay-cung-sao-(68)

 Cô cũng đáp lại tình cảm của khán giả bằng những cái ôm thắm thiết.

 Cham-tay-cung-sao-(52) Cham-tay-cung-sao-(75)

 Danh hài Chí Tài cũng được rất nhiều bạn trẻ, sinh viên và các thí sinh Viet Fashion Icon 2015 yêu mến.

 Cham-tay-cung-sao-(71) Cham-tay-cung-sao-(73)

 Ca sĩ Nguyên Vũ cũng được rất nhiều bạn gái trẻ hâm mộ vây quanh.

 Cham-tay-cung-sao-(41) Cham-tay-cung-sao-(45) Cham-tay-cung-sao-(61) Cham-tay-cung-sao-(65) Cham-tay-cung-sao-(84)

T.Q.P/ Nguồn: V Media / Photo: Phú Trần

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc