(Phụ Nữ Hiện Đại) – Với sáng chế được công bố lần này vào sáng 08/11/2022 tại TP.HCM, cũng là lần đầu tiên thương hiệu võng xếp Duy Lợi giới thiệu dòng sản phẩm gia dụng sử dụng chất liệu nhựa an toàn.

Đây cũng là sự kiện đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của thương hiệu Việt mang tên Duy Lợi hơn 20 năm qua cũng như đánh dấu sự phát triển của Duy Lợi trong lĩnh vực sản xuất hàng gia dụng. Cả hai sản phẩm trên đều được cấp bằng sáng chế độc quyền của ông Lâm Tấn Lợi (Giám đốc Công ty Duy Lợi).

Quang cảnh buổi ra mắt 2 sản phẩm mới sáng 08/11/2022

Người tiêu dùng đã quen thuộc với thương hiệu Duy Lợi vốn nổi tiếng với các sản phẩm gia dụng làm từ chất liệu kim loại như võng xếp, giường ghế xếp, giá phơi đồ thông minh… Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng, độ bền, sự tiện lợi mà đây còn là những sản phẩm độc quyền sáng tạo từ kiểu dáng đến sản xuất. Sau nhiều năm hoạt động, Duy Lợi tiếp tục ra mắt dòng sản phẩm gia dụng chất liệu nhựa thân thiện môi trường với mong muốn đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, phù hợp đa dạng nhu cầu và thị hiếu.

Ngày nay mật độ dân cư đông đúc và không ngừng tăng, đặc biệt là ở các thành phố lớn nên đồng nghĩa với việc không gian sống của con người ngày càng bị thu hẹp, không ít hộ gia đình cùng sinh hoạt trong một ngôi nhà hay căn hộ có diện tích nhỏ. Các sản phẩm nội thất thông minh đang là xu hướng chung của toàn thế giới nhờ tính đa năng và khả năng tiết kiệm diện tích của nó.

Không nằm ngoài xu hướng đó, dòng sản phẩm vừa ra mắt của Duy Lợi đem lại giải pháp linh hoạt cho người tiêu dùng, đáp ứng tiêu chí thuận tiện di chuyển, dễ dàng xếp gọn và không chiếm diện tích sàn khi sử dụng, giúp tiết kiệm tối đa diện tích sinh hoạt cho người dùng.

Mẫu giá phơi đồ xếp gắn tường

Cụ thể, với Giá phơi đồ xếp gắn tường sản xuất từ chất liệu nhựa nguyên sinh an toàn ABS với các đặc tính cứng cáp mà không giòn, tồn tại bền qua nhiệt độ và hóa chất. Sản phẩm được thiết kế chắc chắn với khả năng chịu lực tối đa 15kg, người dùng có thể dễ dàng di chuyển cả giá phơi đồ, có thể xếp gọn lại sau khi sử dụng, không chiếm diện tích sàn, tăng diện tích sử dụng hữu ích.

Đại diện công ty giới thiệu 2 sản phẩm mới và cách sử dụng

Sản phẩm Giá phơi đồ xếp gắn tường có thể mở ra khi cần dùng và gấp lại khi không cần sử dụng, bao gồm một đế đa năng gắn tường cố định và một thân giá phơi đồ xếp có thể di chuyển toàn bộ quần áo một lúc. Một thân giá phơi đồ xếp có thể dùng được với nhiều đế đa năng, di chuyển dễ dàng đến nhiều khu vực.

Mẫu giá phơi đồ đứng gắn tường

Tương tự, Giá phơi đồ đứng gắn tường là một lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà, căn hộ có diện tích nhỏ, thậm chí rất nhỏ. Giá phơi đồ đứng gắn tường sắp xếp quần áo theo chiều thẳng đứng, không chiếm diện tích sàn khi phơi đồ. Với thiết kế độc đáo này, bạn có thể giải phóng được một khoảng không gian lớn cho việc phơi đồ. Sản phẩm gồm giá phơi đồ đứng đa năng gắn tường cố định và 20 móc treo có thiết kế đặc biệt để móc vào nhau chắc chắc. Có thể sử dụng nhiều giá phơi đồ đứng gắn tường ở nhiều vị trí để nhanh chóng di chuyển quần áo theo ý muốn, đó là nhấc nguyên hàng móc quần áo đang gắn vào giá phơi đồ đứng này sang giá phơi đồ đứng khác.

Ông Lâm Tấn Lợi – Giám đốc Công ty Duy Lợi chia sẻ thêm với giới truyền thông về sáng chế mới của mình

Sau hơn 20 năm có mặt trên thị trường, các sản phẩm của Duy Lợi bị làm giả, nhái khá nhiều với mức giá thấp, chất lượng kém. Vì thế, để đảm bảo quyền lợi, quý khách hàng có nhu cầu có thể đến các cửa hàng hoặc các trang thương mại điện tử chính thức của Duy Lợi để tham khảo và đặt hàng.

Hiện nay, Duy Lợi có hơn 2.000 đối tác phân phối trên toàn quốc và 3 showroom chính thức tại TP.HCM cùng 1 chi nhánh tại Hà Nội.

Chi Chi 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc