Những ngày cuối năm 2016, những căn biệt thự, liền kề cũng như khu cao tầng tại dự án Vinhomes Gardenia đang được xây dựng với tốc độ nhanh như vũ bão, hứa hẹn việc bàn giao đúng tiến độ cam kết và một lần nữa khẳng định uy tín của thương hiệu Vingroup.

Tập đoàn Vingroup, chủ đầu tư dự án Vinhomes Gardenia cho biết, những căn nhà phố thương mại (shophouse) tại khu thấp tầng The Botanica đang trong quá trình hoàn thiện cuối cùng để bàn giao cho khách hàng. Trong khi đó, những khách hàng đã mua căn hộ tại các khu cao tầng The Arcadia của dự án cũng tỏ ra khá bất ngờ về tiến độ xây dựng nhanh chóng của các tòa nhà trong dự án. “Cứ một tuần tôi qua thăm dự án là một lần lại thấy các tòa nhà được xây dựng ở tầm cao mới, thay đổi vượt bậc so với một tuần trước. Dù trước đó đã nghe danh tiếng của chủ đầu tư, song xây dựng nhanh đến mức độ mỗi sàn được tính theo tuần thì đúng là hiếm đơn vị nào làm được”, anh Chung, một khách hàng chia sẻ.

2

Khách hàng này cũng cho biết không chỉ tin tưởng cam kết về tiến độ thi công, những người mua nhà như anh còn yên tâm rằng chất lượng cũng như thiết kế, thẩm mỹ của công trình tương xứng với danh tiếng của chủ đầu tư.

So với một số dự án khác ở khu vực phía Tây thủ đô được triển khai cùng thời điểm, Vinhomes Gardenia đang bỏ xa khi các tòa A1, A2 hiện đã thi công đến tầng 22, còn A3 đã thi công đến tầng 14. Một số dự án cùng khu vực dù triển khai cùng thời điểm Vinhomes Gardenia nhưng mới xây dựng những tầng đầu tiên. Với tốc độ mỗi tầng xây dựng được tính theo tuần, Vinhomes Gardenia đã đuổi kịp tiến độ một số dự án đã khởi công trước cả năm.

Với những gì đang thể hiện tại Vinhomes Gardenia, Vingroup một lần nữa chứng minh cho thị trường về vị thế của nhà phát triển bất động sản tiên phong dẫn đầu với tiềm lực tài chính vững mạnh, tốc độ triển khai đúng hạn, đảm bảo chất lượng cũng như thiết kế, thẩm mỹ của dự án.

Là tòa cuối cùng trong dự án được mở bán sau khi các tòa A1, A2 “làm mưa làm gió” trên thị trường những tháng đầu năm, tòa A3-The Arcadia cũng đang được khách hàng đặc biệt quan tâm bởi sở hữu những ưu điểm vượt trội về vị trí và tầm nhìn. Chủ đầu tư đang tung ra thị trường những căn hộ thiết kế 2 phòng ngủ + 1 có diện tích từ 80m2 nằm tại các trục 12A, 1, 4, 21. Các căn hộ này sẽ được chủ đầu tư áp dụng chính sách bàn giao thô để khách hàng có thể thoải mái sáng tạo thêm 1 phòng trong căn hộ để dùng làm phòng ngủ hoặc phòng đọc sách, phòng vui chơi cho trẻ nhỏ, phòng đa năng… nhằm phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Đặc biệt, giá mỗi căn hộ này chỉ từ 2,1 tỷ đồng và được đánh giá là phù hợp với số đông khách hàng hiện nay.

Ngoài ra, nhân dịp Xuân mới, kể từ ngày 15/12, chủ đầu tư còn áp dụng nhiều chính sách  ưu đãi hấp dẫn chưa từng có dành cho khách hàng khi đăng ký mua căn hộ 2 phòng ngủ +1 như: tặng gói nội thất trị giá 120 triệu đồng đối với khách hàng tham gia chương trình hỗ trợ lãi suất. Đặc biệt những khách hàng không tham gia chương trình hỗ trợ lãi suất còn được hưởng mức ưu đãi lên tới 10%. Ngoài ra, khách hàng và người thân mua từ căn thứ 2 trở lên sẽ được chiết khấu 1% giá trị căn hộ.

Dưới đây là những hình ảnh cập nhật mới nhất tại công trường dự án Vinhomes Gardenia:

3

Những căn hộ cao tầng tại Vinhomes Gardenia đang hoàn thiện từng ngày

4

5

Bên cạnh đó, những căn thấp tầng và những căn Shophouse Arcadia mặt tiền Hàm Nghi đã bước vào giai đoạn bàn giao.

 

Phụ Nữ Hiện Đại & Vingroup 
*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc