(Phunuhiendai.vn) – Dự án tiếp thị và truyền thông “Những đóa hoa kiên cường” thực hiện bởi Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ đã vinh dự nhận giải thưởng Xuất sắc nhất (Excellent Award) được trao bởi Tổ chức Quản lý Bệnh viện Châu Á (Asia Hospital Management) vào ngày 14/09/2021. Đây là lần đầu tiên một dự án tôn vinh người điều dưỡng đã đạt giải thưởng quốc tế danh giá nhất trong lĩnh vực y khoa tại Châu Á.

Theo đó, dự án “Những đóa hoa kiên cường” của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đã được trao giải thưởng Xuất sắc nhất cho hạng mục tiếp thị và truyền thông của HMA. Dự án này đã nhận được sự đánh giá nghiêm túc và khắt khe từ 12 giám khảo là các chuyên gia y tế, các giám đốc bệnh viện, quản lý bệnh viện… đến từ các quốc gia khác nhau như Singapore, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Nhật Bản, Hongkong…“.

Những đóa hoa kiên cường” được trao giải dựa trên các tiêu chí như đóng góp cho cộng đồng, thể hiện được hình ảnh chân thực của bệnh viện, có công cụ truyền thông hiệu quả…

Bà Lê Ngọc Anh Phượng, Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông của Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ, chia sẻ: “Chúng tôi tự hào và vinh dự khi được nhận giải thưởng cao quý này. Đây thực sự là món quà vô giá, giúp động viên tinh thần đội ngũ điều dưỡng trong bối cảnh cả ngành y đang chịu nhiều thử thách và áp lực trước dịch Covid-19. Vượt qua tất cả, những người điều dưỡng đã hy sinh các nhu cầu bản thân, thời gian cho gia đình để hoàn thành trách nhiệm với người bệnh. Họ xem người bệnh là người thân, bệnh viện là ngôi nhà thứ hai của mình. Bằng tất cả sự chân thành, dự án này là một lời cảm ơn gửi đến những người điều dưỡng, những người đã lặng thầm gieo sức khỏe, giúp chúng ta bội thu mùa hy vọng vào tương lai”.

Thấu hiểu điều dưỡng viên là những “thiên thần ẩn mặt” của ngành Y tế, họ luôn là người ít được nhắc đến trong những thành công Y khoa, trong những câu chuyện lớn về y tế. Điều đó đã thôi thúc Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ khát khao giúp nhiều người biết hơn về họ, về một nghề nghiệp rất đặc biệt. Vì vậy, nhân ngày Quốc Tế Điều dưỡng (12/5), chúng tôi đã thực hiện dự án “Những đóa hoa kiên cường” với 5 tập phim tài liệu được phát sóng trên kênh Youtube chính thức của Tập đoàn: https://www.youtube.com/c/TậpđoànYKhoaHoànMỹOfficial và Fanpage: https://www.facebook.com/TapDoanYKhoaHoanMy.

Các tập phim có sự tham gia của bác sĩ, đội ngũ điều dưỡng và nhân viên y tế đến các bệnh viện và phòng khám của hệ thống Y Khoa Hoàn Mỹ. Họ đã mang đến những câu chuyện chân thật, đời thường, những trăn trở và thách thức nghề nghiệp mà điều dưỡng viên phải đi qua để có thể tự cân bằng cảm xúc bản thân, để bao dung cho các số phận, để lan tỏa lòng yêu sự sống và tinh thần tích cực cho các người bệnh. Bằng những hy sinh thầm lặng, tận tụy chăm sóc, trao yêu thương và đồng hành cùng người bệnh vượt qua nỗi đau bệnh tật, các điều dưỡng viên đã góp phần không nhỏ trong sự thành công chung của ngành y tế và lớn hơn, giúp sức khỏe người dân Việt được nâng niu, chăm sóc mỗi ngày.

Đây cũng là lần đầu tiên một dự án tiếp thị và truyền thông về người điều dưỡng của VN đạt giải thưởng quốc tế HMA

Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid-19 đầy cam go, vai trò của người điều dưỡng càng trở nên lớn lao hơn bao giờ hết khi họ hy sinh thầm lặng để tận tâm chăm sóc người bệnh hàng giờ hàng ngày.

Dự án không chỉ có 5 tập phim mà còn mang đến một cuốn sách phóng sự ảnh “Những đóa hoa kiên cường” mô tả chân thực về nghề nghiệp và những trăn trở đời thường của người điều dưỡng. Dự kiến cuốn sách sẽ ra mắt vào Quý I năm 2022 và được trao tặng cho các trường đại học, trường cao đẳng, các sinh viên đang theo học chuyên ngành điều dưỡng giúp họ có thêm lòng tin và động lực theo đuổi nghề mà họ đã lựa chọn.

Đến nay, 5 tập phim “Những đóa hoa kiên cường” đã đạt hơn 1,2 triệu lượt view, gần 450.000 người xem và 4.400 lượt bình luận tích cực trên Fanpage của Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ. Ngoài ra, trên Fanpage 5 tập phim đã thu hút 31.000 lượt like, 2.200 lượt bình luận và 91.500 lượt xem trên các bài chia sẻ của khán giả xem phim. Đã có hơn 40 bài báo và tin truyền hình phát sóng trên kênh truyền hình HTV9 giúp lan tỏa hình ảnh người điều dưỡng mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, các cuộc thi nội bộ về người điều dưỡng đã thu hút hơn 200 nhân viên y tế tham gia với hàng trăm bài viết chia sẻ.

Với kết quả ấn tượng này, trong tương lai Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ sẽ tiếp tục thực hiện các dự án khác về người điều dưỡng, không chỉ tôn vinh, khích lệ và trao tiếng nói cho người điều dưỡng mà còn góp phần vào việc giải quyết bài toán thiếu nhân lực của ngành điều dưỡng ở Việt Nam. Theo Tổ chức Y Tế Thế Giới, Việt Nam cần tăng cường đầu tư cho đào tạo điều dưỡng, bởi vì có nhiều khả năng đến năm 2030 nguồn nhân lực điều dưỡng tại Việt Nam sẽ thiếu khoảng 40 nghìn đến 50 nghìn người. (Nguồn: https://nhandan.vn).

Xem phim tổng hợp của series phim tài liệu “Những đoá hoa kiên cường:

 

Chi Chi 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất