Vừa qua, cuộc thi “Người Đẹp Công Sở 2017” đã có buổi họp báo ra mắt khởi động mùa thứ 5 tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Gala Center. Sự kiện có sự tham dự của đông đảo các doanh nhân, người đẹp cùng các cơ quan thông tấn báo chí.

5A8A0243 Ban giám khảo (Từ trái qua): Bác sĩ Nguyễn Phúc Cẩm Anh, Chuyên gia tâm lý Thạc sĩ Lý Thị Mai, Doanh nhân Thân thiện Phan Thị Thu Thủy, Trưởng BTC Võ Thụy Huyền Linh, Á quân Cười Xuyên Việt Nam Thư, Nhiếp ảnh gia Nguyễn Long

Năm thứ 2 liên tiếp góp mặt trong cuộc thi “Người đẹp công sở“, doanh nhân Phan Thị Thu Thủy vừa là thành viên Ban tổ chức vừa trong vai trò Ban giám khảo. Tham dự sự kiện, Doanh nhân Thân thiện Phan Thị Thu Thủy “diện” áo dài trắng vô cùng duyên dáng, khoe vẻ đẹp đằm thắm giản dị. Hội ngộ cùng nhiều người đẹp khác, chị trở nên nổi bật và thu hút ánh nhìn.

5A8A0020Doanh nhân thân thiện Thu Thủy (bên trái) và Doanh nhân Võ Thụy Huyền Linh – Người sáng lập cuộc thi “Người đẹp công sở” – Trưởng ban Tổ chức

Được tổ chức hằng năm, “Người Đẹp Công Sở” là một sân chơi thú vị dành riêng cho các bạn gái công sở sau thời gian dành hết tâm huyết cho công việc chuyên môn. Ngoài việc giúp các bạn gái có những giờ phút thư giãn thì cuộc thi nhằm hướng đến việc gắn kết, chia sẻ kinh nghiệm trong công việc và đời sống, mở rộng vòng tròn kết nối bè bạn của giới công sở. Vì vậy, cuộc thi luôn nhận được sự tin tưởng và yêu thích của bạn gái trên khắp mọi miền đất nước.

5A8A0588

Doanh nhân Thu Thủy chụp hình lưu niệm cùng các nữ doanh nhân và các “Người đẹp công sở”

Tại cuộc họp báo, Ban tổ chức đã nhận được nhiều ý kiến chia sẻ, trao đổi từ phía khách mời và phóng viên báo đài. Chứng tỏ, cuộc thi đã nhận được sự quan tâm tích cực của báo giới và khách mời trong nhiều năm qua. Doanh nhân Thu Thủy tin tưởng rằng, báo chí sẽ là cầu nối giúp chuyển tải thông tin đến bạn đọc để cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp. Thay mặt những người thực hiện chương trình, Doanh nhân Thu Thủy xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả những người bạn đã dành thời gian quý báu quan tâm, tham dự. Đây chính là nguồn động viên rất lớn cho Ban tổ chức cũng như góp phần vào sự thành công cho chương trình.

5A8A0002Doanh nhân Thu Thủy có dịp hội ngộ cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai và người chị thân thiết – Bác sĩ Cẩm Anh

Các bạn trẻ đang làm việc tại các văn phòng công sở quan tâm đến cuộc thi vui lòng tham khảo website: nguoidepcongso.vn

Phụ Nữ Hiện Đại hân hạnh đồng hành cùng Cuộc thi Người đẹp Công sở 2017

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc