Bầu cử TP HCM

(CLB Phụ Nữ Hiện Đại) – Nhân Ngày Gia Đình Việt Nam 28.6, CLB Phụ Nữ Hiện Đại đã có dịp trò chuyện cùng nữ doanh nhân Kiều Hán để chia sẻ bí quyết về những thành công mà cô gặt hái được trong công việc kinh doanh song song với việc xây dựng hạnh phúc gia đình.

-Xin chào Kiều Hán, được biết bạn hiện đang đảm nhận vị trí giám đốc kinh doanh của GANA Beauty với bảng thành tích bán hàng vô cùng ấn tượng. Bạn có thể chia sẻ về công việc hiện tại của mình?

DN Kiều Hán: Xin chào các bạn. Kiều Hán rất vui khi có thể chia sẻ về những gì mà bản thân mình đã luôn cố gắng đạt được trong thời gian qua. Hiện tại, mình đang là Giám đốc kinh doanh của GANA và đã có 5 năm kinh nghiệm trong công việc kinh doanh online. Đội ngũ của mình hiện tại đang xây dựng có gần 200 thành viên làm việc, hợp tác với nhau và đi tới mục tiêu tăng trưởng doanh số cùng công ty và gia tăng thu nhập cho cá nhân.

-Vậy bí quyết nào giúp một người phụ nữ như bạn có thể đạt được những con số ấn tượng ấy?

– Đó chính là sự nhanh nhạy với thị trường và biết cách nắm bắt mọi cơ hội cùng một trái tim luôn sẵn sàng xông pha chiến đấu và chinh phục mọi thử thách để đạt được mục tiêu mà mình muốn.

– Vậy Kiều Hán có gặp những trở ngại nào trên con đường kinh doanh của mình hay không?

– Tất nhiên khó khăn trở ngại là điều không thể tránh khỏi, nhất là trong thời điểm đại dịch Covid như hiện nay. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ 4.0 như thì phương thức kinh doanh online là xu hướng tất yếu và ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Từ đó, nếu biết tận dụng thời cơ thì bạn sẽ không phải sợ bất kỳ chướng ngại vật nào.

– Theo bạn, yếu tố nào là điều kiện tiên quyết giúp bạn có được vị trí như ngày hôm nay?

– Theo cá nhân mình, yếu tố quan trọng nhất vẫn là con người. Bản thân mình là một người rất cương trực trong công việc nhưng cũng rất tình cảm trong cuộc sống. Nếu bạn là người sống tử tế thì mọi người sẽ luôn bên cạnh và đồng hành cùng bạn. Niềm tin và chữ tín chính là giá trị mà bạn tạo ra trong suốt quá trình làm việc của mình, từ đó thành công sẽ đến với bạn.

– Phương châm sống của bạn là gì? Bạn sẽ làm gì nếu có ai đó tỏ ra coi thường sức mạnh của phụ nữ?

– Tôi phải thành công. Đó là câu nói mình luôn tự nhắc nhở bản thân. Nếu bạn bị ngã mà không dám đứng dậy thì bạn sẽ phải bò dưới chân người khác cả đời. Thất bại không phải là bị vấp ngã mà là từ chối đứng dậy. Bạn đừng bỏ cuộc thì sẽ không ai có thể xem thường bạn.

-Được biết Kiều Hán đã có gia đình và 3 thiên thần nhỏ, là một người phụ nữ của gia đình bạn làm thế nào để cân bằng được mọi thứ?

– Mình cũng giống như những người vợ và người mẹ khác, gia đình vẫn là sự ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy, mình luôn cố gắng kiếm tiền để có thể chăm sóc tốt nhất cho các con. Gia đình vừa là điểm tựa vừa là nguồn động viên mình những lúc mệt mỏi nên bản thân mình luôn cảm thấy may mắn và biết ơn tổ ấm ấy. Nhất là người đàn ông bên cạnh luôn ủng hộ mình trong mọi quyết định. Nên dù có lúc thất bại, nản lòng thì chỉ cần nhìn thấy nụ cười của những người thân yêu, mình sẽ lại tiếp tục chiến đấu và giành lấy chiến thắng.

-Nhân ngày Gia Đình Việt Nam 28/6, Kiều Hán có muốn chia sẻ gì đến các chị em phụ nữ chúng ta hay không?

-Trước hết, mình xin gửi lời chúc đến mọi người có một ngày kỷ niệm đáng nhớ bên gia đình và người thân. Hy vọng, dù là ngày nào thì gia đình chúng ta vẫn luôn hạnh phúc và sum vầy. Riêng các chị em phụ nữ, Kiều Hán muốn nhắn nhủ các bạn hãy luôn tự tin và mạnh mẽ bước ra ngoài vỏ bọc của chính mình để không chỉ chứng minh mình là một người phụ nữ hiện đại, bản lĩnh mà còn tự làm chủ được kinh tế của bản thân để vun đắp cuộc sống sung túc cho chính gia đình của bạn. Hãy chứng minh sức mạnh không thể xem thường của các chị em phụ nữ chúng ta nhé! Xin cám ơn!

-Xin cám ơn Kiều Hán. Chúc bạn và gia đình sẽ luôn hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai nhé!

 

Bảo Bảo/ (CLB Phụ Nữ Hiện Đại)

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất