(Phunuhiendai.vn) – Ngày 19.10.2021, Doanh nghiệp xã hội LoveYourBody Việt Nam chính thức công bố thành lập LoveYourBody ECO cũng như giới thiệu đến cộng đồng 2 CEO mới sẽ điều hành các hoạt động của dự án.

“Khi bắt đầu thành lập LoveYourBody, điều tôi luôn trăn trở chính là làm thế nào để những người phụ nữ vừa sinh con có thể tự chủ tài chính, giữ được sự nghiệp của mình mà vẫn có thể tận hưởng thời gian bên con trong những năm đầu đời. Hầu hết những người mẹ tôi biết vào thời điểm 3 năm trước hầu hết đều gặp vấn đề khi ở nhà chăm con thì phụ thuộc tài chính vào chồng và xảy ra nhiều chuyện không vui sau đó. Chính vì vậy, một trong những mục tiêu của LoveYourBody chính là nhịp cầu kết nối giữa mẹ bỉm sữa và những nhãn hàng thực sự Xanh và Sạch, các mẹ đến với dự án sẽ được đào tạo bài bản về kinh doanh, kỹ năng, xây dựng thương hiệu cá nhân cũng như những kiến thức sản phẩm…

Tính đến hiện tại, LoveYourBody đã hợp tác với nhiều nhãn hàng như bột rau củ DalaHouse, mỹ phẩm từ dừa Coboté, nông sản LangBiang, mỹ phẩm tự nhiên GenGreen… Tất cả sản phẩm đều được Ban Điều Hành của LoveYourBody kiểm tra chất lượng theo một qui trình chặt chẽ từ 3-6 tháng để đảm bảo mang đến cho thành viên những sản phẩm tốt nhất có thể.

Kể từ tháng 10/2021, các hoạt động của LoveYourBody tại phía Bắc sẽ do Đại sứ Nguyễn Cẩm Lai điều hành và song song đó, các hoạt động kinh doanh và hỗ trợ khởi nghiệp của LoveYourBodyECO sẽ do Đại sứ Ngô Thị Thanh Hiền điều hành. Với kinh nghiệm lâu năm của 2 Đại sứ trong công việc hiện tại, tôi tin rằng LoveYourBody và LoveYourBodyECO sẽ phát triển rực rỡ hơn trong thời gian sắp tới” – Trương Ngọc Minh Đăng – Founder&CEO LoveYourBody Việt Nam chia sẻ.

Chị Ngô Thị Thanh Hiền nguyên là Giám đốc Ngân hàng Vietbank, chị cũng sở hữu chuỗi kinh doanh nhà hàng, quán cafe, hiện tại chị Thanh Hiền phát triển thêm các hoạt động cộng đồng với mong muốn nâng tầm giá trị cuộc sống cho tất cả mọi người. Với kinh nghiệm phong phú về tài chính và khả năng đào tạo, điều hành và đi cùng việc quản lý theo qui trình chặt chẽ, các thành viên của LoveYourBodyECO sẽ được chị hướng dẫn chi tiết, hỗ trợ tối đa để có thể xây dựng một nền tảng kinh tế vững chắc hơn. Mục tiêu của LoveYourBodyECO năm 2022 là có ít nhất 100 mẹ bỉm sữa tái cơ cấu lại cuộc sống và ổn định thu nhập hơn. Ngoài ra, LoveYourBodyECO cũng sẽ mở các lớp đào tạo kỹ năng mềm với nhiều hình thức và phong phú về nội dung để các thành viên phát triển bản thân một cách toàn diện.

“Tôi đã theo dõi các hoạt động của LoveYourBody hơn một năm nay và nhận thấy những hoạt động của dự án thực sự cuốn hút. Tôi cũng thực sự thấu cảm những tình cảm mà Chủ nhiệm Minh Đăng dành cho dự án bởi bản thân tôi cũng là bà mẹ 4 con, cũng đã có lúc tự ti với vóc dáng của mình và hiện tại tôi đã vượt qua, trở lại xinh đẹp, tự tin và luôn ngập tràn năng lượng. Tôi mong muốn giúp dự án phát triển hơn cũng như mang lại nhiều cơ hội, nhiều kiến thức và sẻ chia về gánh nặng tài chính đến những mẹ bỉm sữa đang loay hoay trong cuộc sống. Tôi đã tự hào khi được chọn làm Đại sứ của dự án và nay, tôi đồng hành cùng dự án với mong muốn được nhìn thấy nhiều người hạnh phúc hơn, xinh đẹp và thành công hơn” – CEO LoveYourBodyECO – Ngô Thị Thanh Hiền tâm sự.

Chị Nguyễn Cẩm Lai là một nhà báo, là đồng nghiệp cũng là Đại sứ của LoveYourBody. Bản thân làm trong công tác truyền thông, chị Cẩm Lai đã gặp, chứng kiến và đã tham gia hoạt động xã hội khá nhiều trong những năm gần đây. Bén duyên với LoveYourBody từ hoạt động #MommyFashionista và nhiều hoạt động khác sau đó. Ngoài công việc chính, chị Cẩm Lai và gia đình cũng kinh doanh trong lĩnh vực hoa tươi và phục vụ toàn quốc. Yêu hoa, yêu vẻ đẹp và yêu quý cuộc sống cùng tư tưởng sống tích cực, chị Cẩm Lai sẽ điều hành các hoạt động của LoveYourBody tại phía Bắc song song cùng Chủ nhiệm Trương Ngọc Minh Đăng. Là một người mẹ, người vợ và hiện đang mang thai bé thứ hai, chị Cẩm Lai sẽ dễ dàng thấu hiểu các thành viên để cùng nhau mang tới nhiều niềm vui hơn và hạnh phúc hơn.

“Tôi may mắn vì được mẹ chồng yêu thương, một người chồng luôn hỗ trợ vợ trên mọi mặt trận, lại có các con làm động lực nên tôi rất xót xa nếu chứng kiến phụ nữ kém may mắn. Tôi mong rằng thời gian sắp tới tôi có thể lan tỏa những điều tích cực để cuộc sống tinh thần của các mẹ bỉm sữa tốt hơn, vui hơn. Tôi tin rằng khi sẻ chia may mắn thì thần may mắn sẽ tiếp tục gõ cửa và cứ thế cuộc sống của tất cả những người phụ nữ xung quanh tôi sẽ đẹp hơn, hạnh phúc hơn và nhiều màu sắc hơn” – CEO LoveYourBody Miền Bắc – Nguyễn Cẩm Lai nhận định.

Với bước phát triển mới cùng sự hỗ trợ của 2 Giám đốc điều hành mới, các hoạt động của LoveYourBody và LoveYourBodyECO sẽ được công bố và đi vào hoạt động bao gồm:

  1. Cuộc thi Mỹ Nhân Bầu
  2. Khởi nghiệp kinh doanh Xanh – Sạch – Chuẩn – Chất cùng LoveYourBodyECO

Phụ Nữ Hiện Đại trân trọng đồng hành truyền thông cùng LoveYourBody và LoveYourBodyECO

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc