Chiều ngày 7/3, đại diện các nữ lãnh đạo doanh nghiệp tiêu biểu trong Women Leaders Forum đã tới tham quan và có buổi chia sẻ tọa đàm với thầy cô giáo Trường Quốc Tế Mỹ (American International School) tại 102 Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM.

fofumnudoanhnhan

Đây là một trong số rất nhiều hoạt động nằm trong chương trình “Diễn đàn nữ doanh nhân khu vực Châu Á – Thái Bình Dương 2014” do Women Leaders Club phối hợp với Women Leaders International Networking tổ chức dưới sự chỉ đạo của Hội đồng Nữ Doanh Nhân – VCCI.

223821743706_511159885669893_1116221630_n (1)

Bên cạnh bài chia sẻ của giáo sư Hà Tôn Vinh còn có bài thuyết trình của Sr Mary Jonh – đến từ Philipines về ” Sự chuyển đổi trong mô thức lãnh đạo”.Tại đây, giáo sư Hà Tôn Vinh đã có nhiều chia sẻ ấn tượng. Ông nhấn mạnh: “Nói về giáo dục phải mô tả như một cái bàn có 4 chân: gia đình là cái nôi quan trọng định hướng cho trẻ; nhà trường là nơi đào tạo, hướng dẫn để giúp trẻ phát triển toàn diện; môi trường là nơi trẻ có thể có đầy đủ cơ hội để phát triển bản thân và nên dạy cho con trẻ, cho thanh thiếu niên có được niềm tin vào tôn giáo. Nếu trẻ có hội tụ đủ 4 yếu tố này thì sẽ trở thành người có ích cho xã hội”.

Còn khá nhiều hoạt động được diễn ra trong 3 ngày với các chủ đề khá phong phú như: Diễn đàn Nữ lãnh đạo doanh nghiệp khu vực Châu Á -Thái Bình Dương tại The Adora – Premium (Phú Mỹ Hưng, quận 7, TPHCM). Chương trình là cơ hội kết nối kinh doanh cho hơn 500 doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng với các chủ đề chia sẻ của những nữ lãnh đạo doanh nghiệp thành công trong khu vực : ” Cơ hội và Thách thức”, ” Tư duy không biên giới”….

30142210014610_1461002290783560_784559489_n

Tọa đàm trong Diễn đàn Nữ lãnh đạo doanh nghiệp khu vực Châu Á –Thái  Bình Dương là chương trình điểm nhấn đặc biệt với các chủ đề như  “Phụ nữ với những tiến bộ xã hội” “do bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó Chủ tịch nước phát biểu; Bài phát biểu của Tổng lãnh sự quán Mỹ với chủ đề “Phụ nữ với sự thay đổi của thế giới”. ; bài phát biểu của bà Nguyễn Thị Tuyết Minh – Chủ tịch hội đồng nữ doanh nhân VCCI với chủ đề “Nữ Doanh Nhân – Kết nối để thành công”; giao lưu với Sr. Mary John Mananzan, OSB đến từ Phillippines với chủ đề “Sự chuyển đổi mô thức lãnh đạo”; chủ đề “Giáo dục trong thời đại ngày nay” qua phần trình bày của cô Jennifer – Giáo viên trường Quốc tế Mỹ (American International School); giao lưu nữ lãnh đạo trẻ thành công với Ms. Vân Trần, Phó giám đốc điều hành trường Quốc tế Mỹ; Ms. Elizabeth Wynn, Luxury Real Estate Specialist và Ms. Pauline – Nhà thiết kế thương hiệu Paul & Paulina với chủ đề:”Tư duy không biên giới”. Trò chuyện với những nữ lãnh đạo trẻ là những công dân toàn cầu đã thành công nhờ tư duy không biên giới.

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc