Ngày 27.2.2017, Tạp chí Forbes Việt Nam chính thức công bố danh sách 50 Phụ nữ Ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2017.

Danh sách do Forbes Việt Nam, tạp chí kinh doanh hàng đầu tại Việt Nam, thực hiện lần thứ 2 này ghi nhận 50 gương mặt phụ nữ đang có vai trò nổi bật trong các lĩnh vực hoạt động của họ, bao gồm chính trị, kinh doanh, hoạt động xã hội và từ thiện, khoa học – giáo dục, giải trí, nghệ thuật và thể thao.

Ở lĩnh vực truyền thông giải trí, Lê Thị Quỳnh Trang – người phụ nữ đưa công ty Mutimedia từ xuất phát điểm là công ty phân phối bản quyền truyền hình, sau 10 năm trở thành cánh chim đầu đàn trong việc đưa hình ảnh người mẫu và thời trang Việt ra sàn diễn thế giới. Sau Vietnam’s Next Top Model, công ty Multimedia JSC tiếp tục tạo môi trường để người mẫu có cơ hội làm việc và tỏa sáng khi sản xuất Chương trình Project Runway – Nhà thiết kế thời trang Việt Nam. Gần đây nhất, công ty tổ chức “Tuần lễ thời trang quốc tế tại Việt Nam – Vietnam International Fashion We.

%image_alt%

Bà Lê Trang tại tuần lễ thời trang Paris Fashion week 2017

Trở thành người truyền cảm hứng khi xuất hiện trong danh sách 50 Phụ nữ Ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2017, từ Paris – bà Trang Lê đã có những chia sẻ đầu tiên tại Pháp, ngay sau show diễn của NTK lừng danh Guy Laroche: “Việc được vinh danh vào top 50 là một vinh dự lớn. Phát biểu với truyền Thông, bà Lê Trang cho biết: tôi rất vui và xúc động khi được vào top 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Vn 2017. Sau nhiều nổ lực đưa công nghiệp thoi trang, người mẫu VN ra thế giới. Cũng như mang những NTK lừng lẫy thế giới đến gần Hơn với công chúng VN. Tôi tin, mình không đơn độc khi bỏ tất cả tâm huyết với công việc mình yêu thích và gắn bó. Chỉ mong tất cả chúng tôi luôn cố gắng, đồng hành cùng nhau để nắm tay ra biển lớn. Đó cũng là mơ ước của cá nhân tôi trong hành trình xây dựng thương hiệu, show diễn lớn về nghiệp người mẫu, thời trang VN trong suốt những năm qua.

VNNT mùa 2017, trở thành cuộc đua đa sắc, lần đầu tiên dành cơ hội cho cả những cựu thí sinh  Liệu tiêu chí này có phá vỡ cam kết với phiên bản gốc tại Mỹ? Phải chăng đây là cách PR khác thường hòng gây chú ý hơn với dư luận trước hàng loạt cuộc thi mẫu khác?

7 mùa vừa rồi, khán giả đã nhìn thấy nhiều cô model bước ra từ zero đến hero. Nhưng mùa 8 này, chúng tôi muốn hướng đến hình ảnh đa dạng hơn, đổi mới hơn. Vì thật ra, người mẫu là một nghề. Trong nghề người mẫu có model cho Runway, Photoshoot, cho các đối tượng khách hàng nhau. Trong format của Next top model, khuyến khích các nước mua bản quyền thêm yếu tố mới lạ nên chúng tôi muốn đưa sự khác biệt này vào mùa 8này. Để không chỉ tạo cơ hội cho nhiều bạn trẻ, mà chúng tôi còn muốn hướng khán giả có cái nhìn đa dạng hơn về người mẫu.

%image_alt%

Bà Lê Trang chụp cùng bà Suzy Menkez – Tổng biên tập Tạp chí danh tiếng Vogue Toàn cầu tại Paris Fashion Week

Được giới chân dài Việt bình chọn là ” Người phụ nữ quyền lực nhất làng mốt Việt”, cái tên Trang BeU ( hay còn gọi Trang Lê)  trở thành hình ảnh tiêu biểu bảo chứng cho hàng loạt cuộc thi uy tín như Việt Nam Next Top Model, Project Runway.

Bước ra từ cuộc thi được đầu tư khủng, với kinh phí hàng triệu đô la, nhiều quán quán siêu mẫu: Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ. Trang Khiếu, quán quân Project Runway Lý Giám Tiền, Lê Minh Hà không bị choáng ngợp. Mà trái lại, họ dần thay đổi tích cực bản thân, hướng hình ảnh- thương hiệu vươn ra thế giới. Để đạt được giấc mơ cho riêng mình, trở thành idol của giới trẻ, một lần nữa cái tên Trang BeU lại được nhiều quán quân nhắc đến như người thầy định hướng, giúp đỡ cho sự nghiệp.

Khán giả cả nước sẽ tiếp tục có thêm nhiều cơ hội dõi theo hành trình gian đi tìm nhân tố mới qua các show thực tế VIETNAM INTERNATIONAL FASHION WEEK 2017 (IFW Xuân Hè 2017) từ 24-28.4 tại HCMC hay Việt Nam Next top Model (VNTM ) All Star phát sóng từ 24/6/2017 trên VTV3.

Hiện tại, Bà Trang Lê đang ở Pháp tham dự tuần lễ thời trang lớn nhất hành tinh Paris Fashion week. Năm 2017 sẽ tham gia Hội thảo của Hiệp Hội Xây dựng Hình Ảnh và Định Hình Phong Cách Toàn Cầu tổ chức tại Mexico vào tháng 8/2017.

Nguồn: Mẹ & Con

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc