Có muôn vàn cách để làm tô điểm cho đôi mắt của bạn, khung cửa sổ tâm hồn sẽ rộng mở chờ đón những điều tuyệt vời. Bạn có thể dành ra từ 5 đến 10 phút hoặc nhiều hơn thế để chăm chút đôi mắt với nhiều dụng cụ chuyên nghiệp. Tuy nhiên để có được đôi mắt đẹp và ấn tượng, không cần phải mất nhiều công sức và thời gian đến thế.

 Hãy cùng xem những hướng dẫn dưới đây để đôi mắt thêm quyến rũ và ấn tượng nhé!

Cuộc sống bận rộn khiến bạn khó có thời gian để trau chuốt những đường kẻ eyeliner thật tỉ mỉ. Hãy gác bỏ những lo toan của bạn và trải nghiệm hai dòng sản phẩm từ Giordani Gold gồm màu mắt ánh nhũ với độ bền màu dài lâu và mascara làm dày mi chỉ sau một lần chải.

Màu mắt Giordani Gold Luminous Cream Eye Shadow với 5 sắc màu ánh nhũ lấp lánh đầy mê hoặc, bạn có thể cho mình gam màu thật ưng ý. Cọ tiện dụng được tặng kèm cùng sản phẩm giúp bạn có thể nhanh chóng mang vẻ quyến rũ bất tận cho đôi mắt. Công thức dưỡng còn giúp bảo vệ vùng da quanh mắt trước tác hại của các gốc tự do và giúp làn da săn chắc hơn.

  depvaphongcach-Giordani-Gold-ofriflame

Sản phẩm Giordani Gold Luminous Cream Eye Shadow được ưu đãi trong tháng 3, chỉ còn 199.000 đồng.

Bên cạnh đó, để thêm phần ấn tượng và nhanh chóng hoàn thành phần trang điểm đôi mắt của bạn. Hãy sử dụng Giordani Gold Luscious Volume Mascara mang đến hiệu ứng dày mi “trong nháy mắt” mà không hề tạo cảm giác nặng nề. Công thức làm dày và chăm sóc tối ưu giúp hạn chế tình trang gãy rụng mi một cách hiệu quả. Đầu cọ chuyên dụng tạo hiệu ứng làm dày mi tối ưu mà không khiến bạn phải mất thời gian.

depvaphongcach-Giordani-Gold-ofriflame-1

Mascara làm dày mi ấn tượng được ưu đãi đặc biệt trong tháng 3, chỉ 199.000đ. Hãy mang đến cho mình hàng mi rợp bóng chỉ sau làn cọ đầu tiên.

 Khám phá thêm thông tin và ưu đãi hấp dẫn, vui lòng truy cập:

www.oriflame.com.vn, www.facebook.com/oriflamevn.

Hotline: 094 248 8821/ 08 38450452, etx. 207

Nguồn: HT/ Oriflame VN

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc