Từ đầu năm đến nay, The Ascott Limited (Ascott), tập đoàn quản lý thương hiệu căn hộ dịch vụ thuộc quyền sở hữu của CapitaLand, đã đóng góp 230 triệu đồng để cải tạo nhà, nâng cấp môi trường học tập và tặng nhu yếu phẩm cho hơn 400 em học sinh ở các tỉnh huyện Cần Giờ, Nam Định, Đồng Nai. Việc thiện nguyện này được thực hiện từ tấm lòng hào tâm của khách lưu trú và nhân viên các tòa nhà căn hộ dịch vụ Somerset ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, Đồng thời đây cũng là một phần trong cam kết của Ascott để đóng góp cho cộng đồng.

 Ngày 14 tháng 1 năm 2015, Somerset Chancellor Court do Ascott quản lý đã bàn giao 4 ngôi nhà được nâng cấp trị giá 80 triệu Đồng cho người nghèo tại xã Bình Khánh, huyện Cần Giờ, hướng tới việc xây dựng ổn định cuộc sống cho trẻ em thuộc hộ nghèo trong tỉnh.

bike washing

 Ngày 1 tháng 2 năm 2015, nhằm hỗ trợ trẻ em thiệt thòi tại Trường tiểu học Lộc Yên A, tỉnh Nam Định, các tòa nhà Somerset tại Hà Nội, đã tổ chức một chuyến đi trong ngày đến trường để làm vệ sinh, sơn tường, đánh véc-ni bàn ghế và tặng đồ dùng học tập cho 300 em học sinh. Hơn 50 khách cư ngụ tại các tòa nhà căn hộ dịch vụ Somerset ở Hà Nội, các cộng sự và nhân viên CapitaLand Việt Nam tham gia ngày ý nghĩa này. Mọi người dành thời gian tham gia nhiều hoạt động và dạy các em học sinh cách làm các vật dụng trang trí.

cleaning (2)

Vào cuối ngày, tất cả người đều vui vẻ vì đã đóng góp sức mình để cải thiện môi trường học cũng như mang lại nụ cười trên khuôn mặt của những đứa trẻ. Đây là kết quả từ một loạt hoạt động gây quỹ của các tòa nhà Somerset tại Hà Nội bao gồm việc rửa xe, bán đồ thủ công mỹ nghệ “lời hứa bút chì” bời bàn tay khéo léo của các cộng sự. Thông qua sự rộng lượng và những nỗ lực của tất cả các khách lưu trú và cộng sự, tổng cộng hơn 110 triệu đồng đã quyên góp được và sử dụng cho việc xây dựng lại hai lớp học, mua đồ dùng học tập và các thiết bị cần thiết cho các em.

Golf charity with Singapore Ambassador

 Ngày 10 tháng 2 năm 2015, khoảng 20 nhân viên và khách lưu trú của các tòa nhà Somerset tại Tp Hồ Chí Minh đã đến thăm trại trẻ mồ côi Diệu Pháp ở tỉnh Đồng Nai để cứu trợ cho hơn 100 trẻ mồ côi và người già neo đơn, cung câp nhu yếu phẩm, thực phẩm, áo quần, đồ chơi và sách với tổng giá trị 40 triệu Đồng Việt Nam.

Somerset visit to Dieu Phap Orphanage Home

 Bà Lew Yen Ping, Giám đốc khu vực miền Bắc của Ascott, cho biết: “Tiếp cận cộng đồng và giúp đỡ trẻ em nghèo là một trong những hoạt động mừng kỷ niệm Ascott 20 năm hoạt động tại Việt Nam. Những nỗ lực như vậy củng cố thêm cam kết của Ascott trong việc thúc đẩy tăng trưởng và phát triển xã hội hướng đến trẻ em trong các hoạt động hỗ trợ về giáo dục, y tế và nơi cư ngụ “

All Ascott staff and residents at Yen Loc A school

 Ascott cũng đã bắt tay vào một số sáng kiến để phát triển việc hỗ trợ cho các cộng đồng khác nhau trên thế giới. Ở Việt Nam, Ascott đã quyên góp đồ dùng học tập cho trẻ em nghèo trú tại cô nhi viện Cẩm Phong, Truyền Tin, Pháp Duyên và Trung tâm Phục hồi chức năng Thụy An. Ngoài ra, Ascott cải thiện môi trường học tập cho trẻ em tại trường CapitaLand Năng Yên Hope School tỉnh Phú Thọ, Trường Tiểu học Tân Hưng A tỉnh Sóc Trăng và Trường Tiểu học Tam Thanh tỉnh Bến Tre. Ascott trồng cây tại Vườn Quốc gia Ba Vì và hyện Long Phú tỉnh Sóc Trăng để ngăn chặn xói mòn đất ảnh hưởng đến các cộng đồng địa phương. Ascott cũng tổ chức nhiều đợt hiến máu để đáp ứng với  chiến dịch hiến máu thường niên của Tổ chức Y tế Thế giới, tham gia vào các chiến dịch gây quỹ toàn cầu “Di chuyển bàn chân, chạm vào cuộc sống” để hỗ trợ quỹ “Save the Children” và tổ chức Ngày Trái Đất của Ascott hàng tháng tại các căn hộ dịch vụ của Ascott.

Yen Loc A's students learning origami

Nguồn: Hạnh Chi/ Ascott

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc