(Phunuhiendai.vn) – Từ nay đến cuối năm, Danisa trân trọng gửi quà cho các y bác sĩ tại Bệnh Viện Hồi sức Covid-19 tại TPHCM để lực lượng tuyến đầu chống dịch gửi về gia đình những món quà tri ân nhân dịp Tết đến Xuân về. Hoạt động này nằm trong chương trình “Tết trao tri ân dù xa hay gần” của Danisa nhằm khuyến khích cộng đồng gửi quà tri ân cho người thân mùa Tết Nguyên đán năm 2022.

Danisa hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ ở Bệnh viện Hồi sức Covid-19 quà tri ân gửi về gia đình dịp Tết này.

Vào những ngày cuối năm, khi nhà nhà chuẩn bị đón Tết cho gia đình, đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Hồi sức Covid-19 vẫn miệt mài với sứ mệnh chăm sóc bệnh nhân.

Hiểu được nhu cầu gửi quà mừng Tết đến gia đình của tuyến đầu chống dịch phải công tác xuyên Tết, Danisa hỗ trợ các y bác sĩ tại Bệnh Viện Hồi sức Covid-19 hàng trăm phần quà, phần nào thay họ nói lời tri ân đến nơi hậu phương luôn ủng hộ và tiếp sức. Các phần quà sẽ được gửi đến người thân ở TP.HCM và các tỉnh như Bình Định, Thừa Thiên Huế, Tây Ninh, Bến Tre, Tiền Giang, Cần Thơ… nhằm tạo không khí ấm áp cho gia đình đón Xuân năm 2022.

Sự quan tâm thiết thực, chăm lo cho người thân của y bác sĩ – hậu phương vững chắc có ý nghĩa nhân văn cao đẹp, tạo thêm sức mạnh cho các y bác sĩ hoàn thành nhiệm vụ cao cả của người thầy thuốc khi mà người dân cả nước đang rất cần.

Bà Phạm Thị Thu Thảo, Giám đốc Marketing thương hiệu Danisa chia sẻ: “Chương trình “TẾT TRAO TRI ÂN DÙ XA HAY GẦN” có rất nhiều hoạt động ý nghĩa. Danisa – thương hiệu biểu tượng của lòng tri ân trong nhiều năm qua, tự hào trở thành nhịp cầu kết nối để trao đi những món quà tri ân đầy lòng thành, mừng Tết đến tận tay gia đình, người thân, bạn bè của Quý khách hàng trên mọi miền Tổ quốc.”

Đây cũng là hoạt động ý nghĩa để kết lại một hành trình hoạt động vì cộng đồng (CSR) của Danisa trong năm 2021 vừa qua; từ các chương trình tri ân mẹ, tri ân thầy cô nơi vùng xa, tri ân những tình nguyện viên xa nhà hay nhân viên y tế tuyến đầu chống dịch…., tất cả đã tạo nên một hành trình tri ân tràn đầy ý nghĩa và nhiệt huyết.

Theo đại diện thương hiệu Danisa, chương trình “Tết trao tri ân dù xa hay gần” của Danisa là nhịp cầu kết nối để trao đi những món quà tri ân đầy lòng thành, mừng Tết đến tận tay gia đình, người thân, bạn bè của Quý khách hàng trên mọi miền Tổ quốc.

Thông tin về Danisa Việt Nam                                                                    

Danisa là thương hiệu bánh quy bơ cao cấp được sản xuất từ công thức chính gốc Đan Mạch. Mỗi hộp bánh Danisa được làm ra từ những nguyên liệu tuyệt hảo và được chế biến theo tiêu chuẩn khắt khe, dưới sự giám sát nghiêm ngặt của những đầu bếp bậc thầy để đảm bảo chất lượng tuyệt hảo. Ngày nay, Danisa đã trở thành một thương hiệu uy tín toàn cầu, làm hài lòng khách hàng ở rất nhiều quốc gia trên khắp năm châu. Danisa cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao cấp và tinh tế cho những tín đồ bánh quy bơ trên toàn thế giới.

 

M.N.M 

 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất