Xuất hiện lúc nào, ở đâu, nếu bạn có vẻ ngoài sang trọng, quý phái cùng tinh thần tự tin, rạng ngời, toát lên nguồn năng lượng tích cực, bạn sẽ được mọi người chú ý và yêu mến.

Cuộc sống bộn bề, chị em phụ nữ muốn tìm một nơi nào đó lắng nghe, chữa lành cơ thể mình để rồi từ đó lấy đà, khơi thông nguồn năng lượng tiềm ẩn bên trong chính bản thân mình.

Lớp học với chuyên đề “Đánh thức phong thái” của “The personal branding Institute” tổ chức đã mang đến cho chị em phụ nữ thái độ tự tin, rạng ngời cùng nhiều năng lượng giá trị để cuộc sống thăng hoa.

Đây là dịp đặc biệt nhất mà Vân Anh – CEO của thương hiệu The personal branding Institute được vinh dự đứng lớp để chia sẻ toàn bộ các bài giảng và đánh thức phong thái từ sâu bên trong người phụ nữ Việt mang vẻ đẹp truyền thống. Sự kiện này hứa hẹn sẽ mang đến sức sống mới cho cộng đồng chị em phụ nữ.

Với slogan “Phong Thái của Người Việt Toàn Cầu”, chuyên đề “Đánh thức phong thái” đã mở cửa đón chào 350 học viên là các chị em phụ nữ Việt trên mọi miền Tổ quốc. Lớp học là hành trình chuyển đổi vô cùng đặc biệt do chính tay Vân Anh – CEO kiêm giảng viên, người sáng lập Viện, đứng lớp chia sẻ.

Đánh thức phong thái không chỉ là vẻ đẹp bề ngoài, mà còn về những bí mật tinh tế về sự quyến rũ, thanh lịch và sức cuốn hút của người phụ nữ. Trước thách thức của việc hành động và thể hiện chính mình đúng đắn, đúng chuẩn theo giáo án giảng dạy cụ thể, Vân Anh đã thực sự hiểu rõ và đảm nhận nhiệm vụ này với sự tận tâm và hướng dẫn đúng đắn, mang lại những trải nghiệm một cách chân thành nhất trong thời gian các học viên tham gia lớp học.

Chuyên đề “ĐÁNH THỨC PHONG THÁI” là cơ hội quý báu để tất cả người phụ nữ có thể khám phá và hiểu rõ hơn về bản thân mình. Vân Anh không chỉ là một chuyên gia về nha khoa thẩm mỹ, mà còn là người hướng dẫn tận tâm, sẵn sàng chia sẻ về cách tạo nên một phong cách, một vẻ đẹp tự tin từ sâu bên trong.

Hành Trình “ĐÁNH THỨC PHONG THÁI” – Nguồn Cảm Hứng Cho Phụ Nữ Việt

Tại đây, Vân Anh sẽ truyền đạt những kiến thức chuyên sâu về đánh thức và kích thích phong thái tích cực. Thông qua các bài tập, bài giảng phong thái, chị em phụ nữ sẽ hiểu rõ về các cách thức thực hiện để tỏa sáng, tự tin từ bên trong. Đánh thức phong thái sẽ giúp chị em phụ nữ khơi nguồn cảm hứng, có thái độ sống hữu ích, tràn đầy năng lượng và sẵn sàng đối diện với những khó khăn, thử thách của cuộc sống.

Vẻ Đẹp Truyền Thống – Nguồn Cảm Hứng Vô Tận

Vân Anh sẽ đưa các học viên vào một hành trình khám phá vẻ đẹp truyền thống của phụ nữ Việt Nam. Từ đó, tìm thấy nguồn động viên để thăng hoa trong cuộc sống hằng ngày. Bí quyết để trở nên quyến rũ và tự tin không chỉ nằm ở vẻ ngoại hình, mà còn là khả năng hiểu rõ bản thân và giữ gìn tâm hồn. Nhờ nắm rõ được quy tắc này, nhiều chị em phụ nữ khi tham gia xong khóa học đã cảm thấy tự tin hơn, vui vẻ hơn và tràn đầy nhiệt huyết.

Đến với lớp học, mọi người sẽ được lắng nghe cũng như giao lưu với cộng đồng hàng trăm học viên. Từ đó, xây dựng và tạo nên Cộng Đồng Phong Thái Việt cùng nhau chia sẻ, tỏa sáng, tự tin vào bản thân.

Đánh Thức Phong Thái – Hành Trình Tìm Kiếm Sự Tự Tin Cho Phụ Nữ Việt

Từ việc học hỏi, chia sẻ và tìm kiếm đam mê, mỗi người sẽ rời khóa học không chỉ với kiến thức mới mẻ, mà còn với niềm tin và sức mạnh để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Nếu như trước đây, một số chị em phụ nữ bi quan vào cuộc sống, mất niềm tin vào bản thân…, lớp học này đã xây dựng, củng cố niềm tin cho chị em cũng như biết cách khơi thông, giải đáp những thắc mắc. Qua đó, chị em phụ nữ có thái độ sống tích cực, biết phát huy thế mạnh của bản thân và mang đến niềm vui cho gia đình, xã hội.

Đúng với slogan “Phong Thái của Người Việt Toàn Cầu” của chuyên đề, lớp học không chỉ là sự kiện giáo dục, mà còn là hành trình tìm kiếm vẻ đẹp nội tại giúp người phụ nữ có dịp nhìn lại bản thân, biết khắc phục điểm yếu, phát huy điểm mạnh và học hỏi những kỹ năng, cách để tỏa sáng cho bản thân, mang đến sự tự tin, hấp dẫn cho bản thân. Với tâm huyết và tri thức, Vân Anh sẽ là người đồng hành đắc lực đưa phụ nữ qua những bước quan trọng trên con đường yêu  thương và chăm sóc bản thân.

Mong rằng chúng ta sẽ cùng nhau phát triển và xây dựng một cộng đồng phụ nữ luôn xinh đẹp và khí chất hơn trong cuộc sống của chính mình.

An Nhiên

(CLB Phụ Nữ Hiện Đại)

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc