Bộ phim gắn liền với thế hệ 8X, 9X nay tiếp tục được phát sóng độc quyền trên HTV3 với phiên bản đặc biệt kỷ niệm 20 năm từ ngày 13/04/2017.

20 năm, kể từ ngày đầu tiên ra mắt bộ truyện vào năm 1992, Thủy Thủ Mặt Trăng đã gắn liền với tuổi thơ bao khán giả. Năm 2015, HTV3 đã mua bản quyền phát sóng phim và được đông đảo khán giả đón nhận. Tiếp nối thành công đó, HTV3 tiếp tục mua bản quyền độc quyền và phát sóng bộ phim Thủy Thủ Mặt Trăng Pha Lê – phiên bản hoạt hình đặc biệt từ ngày 13/04/2017, vào khung giờ 18:30 Thứ Hai – Thứ Sáu hàng tuần.

diễn viên lồng tiếng HTV3 giao lưu với khán giả HTV3 là kênh truyền hình thứ 10 trên thế giới có bản quyền phát sóng bộ phim.

Dàn diễn viên lồng tiếng HTV3 lồng tiếng trực tiếp trên sân khấuDàn diễn viên lồng tiếng của HTV3.

Để đánh dấu sự kiện quan trọng này, HTV3 phối hợp với nhà xuất bản Kim Đồng và cộng đồng khán giả yêu thích Thủy thủ mặt trăng tại Việt Nam tổ chức sự kiện Ánh Trăng Kiêu Hãnh để chào đón “làn sóng” chiến binh thủy thủ một lần nữa “cập bến” Việt Nam. Chương trình được 2 MC đáng yêu BaK và Thùy Dương dẫn dắt và sự kiện đã thu hút rất đông khán giả hâm mộ và nhiều diễn viên, hoa hậu, ca sĩ đến tham dự.

Á Hậu biển xanh toàn cầu Kim NguyênÁ Hậu biển xanh toàn cầu Kim Nguyên.

Tú Vi hào hứng biến thânTú Vi hào hứng tạo dáng Thủy Thủ Mặt Trăng.

Á Hậu biển xanh toàn cầu Kim NguyênNhà văn Nguyễn Ngọc Thạch nổi tiếng với những bài viết review phim ảnh rất thẳng thắn cũng xuất hiện tại sự kiện.

Ca sĩ Chí Thiện tham gia chương trìnhCa sĩ Chí Thiện có mặt tại sự kiện Ánh Trăng Kiêu Hãnh.

Bích Ngọc_3Bích Ngọc – Á Quân Việt Nam Idol 2015.

Tên gọi Ánh Trăng Kiêu Hãnh được lấy cảm hứng từ ca khúc chủ đề Moon Pride mở đầu cho phim Thủy thủ Mặt Trăng Pha Lê. Cái tên cũng là thông điệp mà nữ tác giả Takeuchi Naoko muốn truyền tải đến khán giả thông điệp nữ quyền vừa mạnh mẽ vừa dịu dàng như ánh trăng nhưng vẫn ngoan cường không dễ vụt tắt trước khó khăn hay thất bại. Đó là niềm kiêu hãnh của những cô gái trẻ đã tìm ra được sức mạnh bản thân và quyết tâm thực hiện bằng được hoài bão của chính mình nhân danh tình yêu và công lý.

Nhóm cosplay C.A.M biểu diễn mở mànThông điệp của bộ phim là nữ quyền vừa mạnh mẽ vừa dịu dàng như ánh trăng nhưng vẫn ngoan cường không dễ vụt tắt trước khó khăn hay thất bại.

rất đông khán giả đến tham gia chương trìnhSự kiện là nơi chia sẻ và gắn kết khán giả cũng như người hâm mộ bộ phim với kênh truyền hình HTV3.

Khi tham gia sự kiện, khán giả đã tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn như: giao lưu chụp ảnh cùng nhóm cosplay chuyện nghiệp; gặp gỡ hỏi đáp cùng dàn diễn viên lồng tiếng. Đặc biệt, các khán giả may mắn còn nhận được nhiều phần quà độc quyền từ HTV3 và NXB Kim Đồng.

Bộ truyện Thủy Thủ Mặt Trăng lần đầu tiên được tác giả Takeuchi Naoko cho ra mắt vào năm 1992. Sau đó chưa được 1 năm nhưng 35 triệu bản truyện được bán ra trên khắp thế giới và nối tiếp sau là hàng loạt phiên bản chuyển thể như phim hoạt hình, phim truyền hình, phim hoạt hình điện ảnh, nhạc kịch ra đời đều đạt thành công ngoài mong đợi.

Phụ Nữ Hiện Đại & HTV3
*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc