Vào ngày 24/5, tại Le Royal Saigon, Công ty Cổ phần Trường Sơn Media đã công bố format chương trình truyền hình thực tế “The Face of Beauty – Gương mặt thương hiệu ngành làm đẹp”. Trong buổi ra mắt chương trình, có sự tham dự của nhiều người đẹp như diễn viên Mai Thu Huyền, Á hậu Tố Uyên, Á hậu thể thao Băng Châu, Nữ hoàng trang sức Thanh Trúc…

Á hậu Tố Uyên – Nữ hoàng Truyền thông Nguyễn Phạm Khánh Vân – Fashionista Stella Chang – Nhà báo Minh Thúy (TGĐ Cty CP Trường Sơn Media)

The Face of Beauty – Gương mặt thương hiệu ngành làm đẹp là chương trình truyền hình thực tế do Công ty Cổ phần Trường Sơn Media phối hợp cùng Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân sản xuất.

Á hậu Tố Uyên – Nhà báo Minh Thúy  – Chuyên gia Truyền thông Nguyễn Phạm Khánh Vân

Chương trình ra mắt The Face of Beauty có sự tham dự của đông đảo khách mời là các doanh nhân, nghệ sĩ như: Diễn viên Mai Thu Huyền, Ca sĩ Nguyên Vũ, “Ông trùm chân dài” Vũ Khắc Tiệp, Fashionista Stella Chang, Hoa hậu Quý bà Hoàng Thị Yến, Á hậu Thể thao Việt Nam Băng Châu, Á hậu Tố Uyên, Nữ Hoàng Trang Sức Thanh Trúc, Diễn viên – Á hậu Mrs Aodai Vietnam 2018 Huỳnh Thảo Trang…

Đặc biệt, còn có sự xuất hiện của các Bông Hồng Quyền Lực của các năm như: Nhà giáo Ngô Thị Tuyến, NTK Thương hiệu thời trang của năm Quỳnh Paris, Chuyên gia Truyền thông Nguyễn Phạm Khánh Vân, Hoa hậu Nhung Nguyễn,… và rất nhiều nhà báo, phóng viên đến từ các cơ quan báo đài cũng tham dự.

hinh chon 3

Diễn viên Mai Thu Huyền

a-hau-hoang-hanh-va-nam-than-jackson

Á Hậu Miss Asia Beauty 2017 – Hoàng Hạnh sánh vai Nam thần JackSon dự Thanks Party Bông Hồng Quyền lực.

a hau to uyen ntk quynh paris

“Bông hồng Quyền lực – NTK Thương hiệu Thời trang của năm” Quỳnh Paris và Á hậu Tố Uyên

Fashionista Stella Chang

hinh chon 9

Bông Hồng Quyền Lực 2018 Nguyễn Thị Kim Nhung

hinh chon 11

Á hậu Aodai Vietnam Huỳnh Thảo Trang – Gương mặt Thương hiệu Kosxu

hinh chon 10

MC Thanh Giang

the face of beauty tonghoptin 2 3

Á hậu Thư Đình

MC Anh Quân, Ca sĩ Nguyên Vũ

Chương trình nhằm tìm kiếm những gương mặt ấn tượng xứng đáng là đại sứ thương hiệu, sản phẩm chăm sóc sắc đẹp uy tín cho ngành làm đẹp Việt Nam. Các ứng viên sau khi đăng kí tham gia chương trình sẽ được Ban giám khảo tuyển chọn, và phải trải qua những hoạt động đào tạo chuyên môn để trở thành đại sứ chuyên nghiệp cho những thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế.

Nhà báo Minh Thúy – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Trường Sơn Media chia sẻ tâm huyết về chương trình

The Face of Beauty đồng thời cũng quảng bá và tôn vinh những sản phầm làm đẹp uy tín chất lượng vì sức khỏe cho người tiêu dùng; tạo ra sân chơi chuyên nghiệp cho các chị em để thỏa sức sáng tạo, tự tin với vai trò là đại sứ đại diện hình ảnh cho các thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế.

The Face of Beauty không phải là một cuộc tranh tài mà là một quá trình hoàn thiện bản thân của mỗi thí sinh đăng kí tham gia, có cơ hội rèn luyện học tập, phát huy tiềm năng và tỏa sáng.

Format chương trình

Và điều đặc biệt, lần đầu tiên có một chương trình truyền hình thực tế mà đối tượng tham gia được mở rộng từ 18-40 tuổi nhằm khuyến khích các chị em biết trân trọng giá trị của bản thân.

Đồng thời, chương trình Bông Hồng Quyền Lực 2018 nhận được hiệu ứng tốt đối với khán giả nên Công ty Cổ phần Trường Sơn Media cũng kết hợp tổ chức buổi tiệc cảm ơn nhằm giao lưu, gắn kết giữa những người đẹp được tôn vinh tại sự kiện Bông Hồng Quyền Lực 2018 được tổ chức thành công vào ngày 11/4 vừa qua. Thông qua đó BTC cũng mong muốn được tri ân các nhà tài trợ của chương trình.

Được biết, Lễ vinh danh Bông hồng Quyền lực – Empowering Women Award là chương trình định kỳ được cấp phép giữ bản quyền do Ấn phẩm Kết nối doanh nhân khởi xướng, Công ty Trường Sơn Media thực hiện dưới sự chỉ đạo của Trung tâm Phát triển Doanh nhân Việt Nam. Đây được xem là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt đối với cộng đồng doanh nhân nữ Việt Nam trong và ngoài nước, nhằm tôn vinh những người phụ nữ bản lĩnh và đạt nhiều thành tựu, thành công trên các “mặt trận”: Kinh tế, Nghệ thuật, Vì cộng đồng.

Phần quà tặng từ NTT Kosxu trị giá 3.000USD cũng được trao cho Gương mặt Thương hiệu Kosxu Huỳnh Thảo Trang trong cuộc thi Mrs Aodai Vietnam 2018 do “Bầu Tiệp” tổ chức tại Pháp

Chương trình diễn ra trong gian tiệc trà ấm cúng và thân mật. Đặc biệt với những phần bốc thăm máy mắn và âm nhạc du dương của các giọng ca nội lực như góp phần mang đến thành công cho chương trình lần này.

Trong không gian sang trọng của buổi ra mắt The Face of Beauty tại  Le Royal Saigon, cùng với sự hân hoan của khách mời, những giai điệu ngọt ngào đã tạo nên một buổi tiệc thật sự ấn tượng.

the face of beauty tonghoptin 2 4

Quán quân Người Hát Tình Ca 2017 – Nguyễn Phương Anh khoe giọng ca ngọt ngào, tình cảm với ca khúc “Chỉ là giấc mơ”của nhạc sĩ Kim Ngọc.

the face of beauty tonghoptin 2 5

Á quân Tuyệt Đỉnh Song Ca Nguyễn Hùng Cường

the face of beauty tonghoptin 2 8

Ca sĩ Phù Vạn Nam Hương – Quán quân Ai sẽ Thành sao 2017 Nguyễn Châu Khang

Ảnh: Ê-kíp Phú Trần, Tony Dinh

Nguyệt Lam (Nguồn: T.S Media))

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc