Đàn bà thường cho rằng mình mang nhiều trách nhiệm lại thêm luôn có ý muốn tự mình thực hiện hết các việc trong gia đình và rồi đàn bà lại bù lu bù loa rằng: tôi không còn thời gian cho bản thân, luôn trong trạng thái đầu bù tóc rối. Đặc biệt là mẹ bỉm sữa.  

Mẹ bỉm sữa nào cũng đã từng lấm lét nhìn số cân của mình sau khi sinh và khủng hoảng với những tầng tầng lớp lớp mỡ thừa, có lắm lúc muốn hờn giận cả thế giới chỉ vì kim đồng hồ trên cân cứ tăng vùn vụt.

Nỗi khổ của mẹ bỉm sữa khi cân nặng vượt mức cho phép

Trong khi đàn bà dại cứ mãi quay cuồng trong vòng quay không bao giờ dứt của những ảo tưởng rằng cứ gái có công thì chồng chẳng phụ thế nhưng đàn ông cứ đếm ngấn mỡ, so sánh từng vết nám, từng đường rạn da để ngụy biện cho những lần thay lòng đổi dạ, cho sự có mới nới cũ và lòng tham không đáy của mình.

Đàn bà khôn tự lo cho thân mình trước khi nghĩ đến chuyện mong đợi tình yêu của người đàn ông. Sinh con được 3 tháng là các mẹ đã có thể luyện tập thể dục. Quan trọng nhất là tìm được người huấn luyện viên phù hợp để vừa tiếp năng lượng vừa đưa ra những bài tập phù hợp với thể trạng cho mẹ bỉm sữa.

Hãy tìm cho mình HLV phù hợp nhất để các bài tập được tối ưu hóa chức năng

Để việc luyện tập trở thành niềm vui, các mẹ cần xác định mục tiêu rõ ràng, tập những bài tập gì, tập trung phần nào, dinh dưỡng đi kèm như thế nào, đặc biệt là các mẹ nuôi con bằng sữa mẹ.

Việc luyện tập chỉ hiệu quả khi các mẹ có lịch trình tập luyện, không thể ngày một ngày hai đạt được kết quả cao, vì thế các mẹ cần kiên nhẫn và chăm chỉ luyện tập.

Thế đấy, các mẹ ạ, cái sự khôn dại đàn bà tính ra thể hiện ở nhan sắc bên ngoài cũng không ít đâu nhỉ. Việc luyện tập không những chỉ giúp trả lại sắc vóc mà còn giúp các mẹ đi ra ngoài, tương tác với xã hội, gặp gỡ bạn bè, có như thế đàn bà mới có ý thức giữ gìn nhan sắc, tránh được nguy cơ trầm cảm sau sinh.

Hãy tạo điều kiện cho mình trở thành thỏi nam châm ngọt ngào trong niềm vui làm mẹ nhé.

 

Gia An (CLB Phụ Nữ Hiện Đại)

Nhân vật: Nữ Hoàng Trí Huệ Việt 2015 – Trương Ngọc Minh Đăng

                 Giải 3 Ngôi Sao Phương Nam – Nghệ sỹ múa Lương Hòa

Hình ảnh: Nhiếp ảnh gia Lê Tấn Thảo

Hiệu ứng hình ảnh: Khanh Nguyễn

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

 

 

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc