Sân khấu ngoài trời hoành tráng nhất Việt Nam, màn hình led trên 1.000m2; hàng trăm tấn thiết bị, dàn sao đỉnh cao… và giải thưởng lên đến 100 tỷ đồng là những kỷ lục sẽ được thiết lập tại Đại nhạc hội “Đại hỷ Xuân 2017”. Đây là sự kiện tri ân khách hàng lớn nhất từ trước đến nay do Tập đoàn Vingroup tổ chức tại sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình vào tối ngày 15/01/2017.

Chương trình Đại Nhạc Hội “Đại Hỷ Xuân 2017” được tổ chức tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình thu hút hơn 30.000 ngàn khán giả sẽ là sự kiện tri ân khách hàng có quy mô lớn nhất từ trước tới nay tại Việt Nam.

Dưới sự dàn dựng của nghệ sỹ Việt Tú – tổng đạo diễn hàng đầu về các chương trình nghệ thuật đỉnh cao, Đại nhạc hội “Đại hỷ Xuân 2017” sẽ là một đêm trình diễn “siêu khủng” về công nghệ âm thanh và ánh sáng tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, show diễn sẽ phá vỡ mọi kỷ lục đã có tại Việt Nam với sân khấu biểu diễn ngoài trời dành cho một chương trình ca nhạc có chiều ngang hơn 100m; màn hình led khổng lồ lên tới hơn 1.000m2, hàng trăm tấn thiết bị và ekip thực hiện gồm toàn bộ nhân sự hàng đầu của thị trường giải trí Việt Nam hiện tại.

a4_dai-nhac-hoi-dai-hy-xuan-2017-se-pha-ky-luc-cua-le-hoi-am-nhac-ngay-dau-tien-o-thien-duong-duoc-to-chuc-tai-vinhomes-central-parl-thang-7-2016

Theo đó, số lượng các thiết bị âm thanh ánh sáng huy động cho Đại nhạc hội “Đại hỷ Xuân 2017” dự kiến vượt gấp 3 lần các chương trình nhạc hội lớn nhất từng được tổ chức trong nước, bao gồm cả các chương trình có yếu tố nước ngoài, với những kỹ thuật dàn dựng hứa hẹn làm mãn nhãn khán giả. Sân khấu của “Đại hỷ Xuân 2017” cũng được xây dựng hoành tráng theo tiêu chuẩn cao nhất của các đại nhạc hội thế giới, có không gian đủ lớn trình diễn 50 xe Camry đời mới nhất  – cũng là 50 giải nhất của chương trình.

a3_dai-nhac-hoi-dai-hy-xuan-2017-se-pha-ky-luc-cua-le-hoi-am-nhac-ngay-dau-tien-o-thien-duong-duoc-to-chuc-tai-vinhomes-central-parl-thang-7-2016

Bên cạnh hệ thống âm thanh, ánh sáng và kỹ thuật hình ảnh tối tân, “Đại hỷ Xuân 2017” cũng quy tụ dàn sao hàng đầu Việt Nam như Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Thu Minh, Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng MTP, Đông Nhi, Hoàng Thuỳ Linh, Phương Vy… hứa hẹn đưa “Đại hỷ Xuân 2017” trở thành một đêm hội tụ đỉnh cao của ánh sáng, âm thanh, nghệ thuật; đồng thời tự phá kỷ lục trước đó của lễ hội âm nhạc “Ngày đầu tiên ở Thiên đường” cũng do Vingroup tổ chức tại Vinhomes Central Park tháng 7/2016.

Đặc biệt, với sự kiện quay số để tìm ra các chủ nhân của hệ thống giải thưởng trị giá 100 tỷ đồng –  giá trị giải thưởng đạt kỷ lục lớn nhất châu Á, “Đại Hỷ Xuân 2017” sẽ chính thức trở thành đêm thiết lập “kỷ lục của những kỷ lục”. Hơn 30.000 khán giả tại sân vận động Mỹ Đình sẽ được trải nghiệm những giây phút hồi hộp và thăng hoa để tìm ra 21.050 khách hàng may mắn nhất trúng: 50 xe Camry, 1.000 iPhone 7 và 20.000 giải thưởng trị giá 1 triệu đồng.

a2_dai-nhac-hoi-dai-hy-xuan-2017-se-pha-ky-luc-cua-le-hoi-am-nhac-ngay-dau-tien-o-thien-duong-duoc-to-chuc-tai-vinhomes-central-parl-thang-7-2016

Chương trình Đại nhạc hội “Đại hỷ Xuân 2017” là sự kiện tri ân khách hàng đặc biệt của Tập đoàn Vingroup dành cho các chủ thẻ VinID – thẻ khách hàng thân thiết của tập đoàn. Sự kiện tiếp tục khẳng định chiến lược xây dựng quan hệ bền vững, vượt trội giữa Vingroup với những khách hàng đang đồng hành và gắn bó lâu dài cùng hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ của Tập đoàn./.

a1_the-vinid

Tất cả các chủ thẻ VinID đều có cơ hội được tham dự chương trình Đại Nhạc Hội “Đại Hỷ Xuân 2017”, trong đó: 6.000 cặp vé VIP (tương đương 12.000 vị trí đẹp nhất trên sân vận động) đã được dành tặng 6.000 khách hàng may mắn có ít nhất 02 giao dịch tích điểm trước ngày 27/12; 5.000 chủ thẻ VinID đầu tiên giới thiệu được 5 khách mới mở thẻ trong thời gian từ 19/12 đến 27/12 cũng sẽ được nhận 5.000 vé tặng. Ngoài ra, khách hàng sở hữu thẻ VinID còn có thể đăng ký nhận vé qua các chương trình trò chơi tương tác sẽ được công bố trên website và fanpage chính thức của chương trình. Cách thức nhận vé mời sẽ được hướng dẫn chi tiết trong email thông báo và tại trang website chính thức của VinID. 

Đặc biệt, chủ thẻ VinID ở xa không có cơ hội đến tận hưởng “đại tiệc âm thanh ánh sáng” Đại Nhạc Hội “Đại Hỷ Xuân 2017” có thể bán lại cho chính Tập đoàn Vingroup với giá trị vé lên đến 3 triệu đồng quy ra điểm thẻ, tùy vào vị trí ghế ngồi.

Khách hàng có thể đăng kí mở thẻ VinID tại bất kì điểm giao dịch thuộc Tập đoàn Vingroup: hệ thống siêu thị VinMart/ VinMart+, điện máy VinPro, trung tâm thời trang mỹ phẩm VinDS, hệ thống Vinpearl, Vinmec, Vinpearlland, Vinschool… hoặc tại website https://vingroupcard.net/vn/dang-ky-tai-khoan; https://www.adayroi.com/vinid hay gọi điện tới Tổng đài: 19006959 để được hướng dẫn.

 

Phụ Nữ Hiện Đại & Vingroup
*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc