(Phunuhiendai.vn) – Sau thành công tại Hồ Chí Minh, Đà Lạt, Nha Trang thì cửa hàng MINISO chủ đề Marvel đã chính thức khai trương cửa hàng tiếp theo tại thành phố Hà Nội, đánh dấu bước phát triển trong thỏa thuận hợp tác cùng thương hiệu Marvel thông qua các sản phẩm: gối chữ U, ly tách, dép, nón, túi….dưới hình ảnh biệt đội siêu anh hùng.

Ngày 31/08/2019, thương hiệu bán lẻ MINISO tiếp tục đánh dấu bước tiến vững chắc với buổi khai trương cửa hàng chủ đề Marvel tại thành phố Hà Nội, nâng tổng số cửa hàng chủ đề MINISO x Marvel tại Việt Nam lên 6 cửa hàng, gồm MINISO Vincom Mega Mall Times City Hà Nội, MINISO Vạn Hạnh Mall Hồ Chí Minh, MINISO Giga Mall Hồ Chí Minh, MINISO BigC Đà Lạt, MINISO Vincom Trần Phú Nha Trang, MINISO A&B Center Square.

Chỉ trong vòng chưa đầy 2 tháng, MINISO đã vượt mục tiêu phủ rông chuỗi cửa hàng chủ đề Marvel tại các thành phố du lịch lớn và tiến tới mở rộng hệ thống khắp cả nước nhằm phục vụ những khách hàng yêu quý.

Trao đổi với chúng tôi, Ông Ted Lan – Tổng Giám đốc MINISO Việt Nam đã chia sẻ rằng: “Không ngừng khảo sát và nghiên cứu thị trường để đáp ứng nhu cầu cầu mua sắm của người tiêu dùng, MINISO luôn tìm kiếm và hợp tác với những thương hiệu quốc tế. Tại Việt Nam, tại mỗi khu vực riêng biệt, chúng tôi luôn mang đến những trải nghiệm sản phẩm chất lượng tốt nhất, thiết kế đa dạng nhất để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng. Vì thế, buổi khai trương này chính là sự kiện đánh dấu một bước tiến lớn khi MINISO tiên phong trong ngành hàng bán lẻ, nâng tầm dịch vụ và sản phẩm lên tiêu chuẩn quốc tế nhưng vẫn giữ ở mức giá thành hợp lý.”

Cũng theo chia sẻ của ông Ye Guofu, người đồng sáng lập và CEO toàn cầu của MINISO, cho biết: “Marvel là thương hiệu hàng đầu thế giới có sức ảnh hưởng rất lớn đối với giới trẻ. MCU không còn là hư cấu mà đang giúp xã hội có cái nhìn tích cực hơn về những giá trị đích thực. Đó là lí do tại sao MINISO hợp tác với Marvel, mang những nhân vật này ngày càng gần gũi với cuộc sống của người hâm mộ.”

Nghi thức cắt băng khai trương cửa hàng tại Hà Nội

Thông qua hợp tác không ngừng nghỉ với các nhân vật và thương hiệu nổi tiếng thế giới (trước đây đã hợp tác với We Bare Bears, Pink Panther, Adventure Time…), MINISO luôn tận dụng sức hấp dẫn của các thương hiệu này một cách thông minh để thúc đẩy doanh số cũng như tiếp cận sự yêu thích của khách hàng dành cho chuỗi cửa hàng một cách dễ dàng hơn, góp phần nâng cao nhận thức, uy tín và duy trì triết lý của MINISO: cuộc sống đơn giản, tự nhiên và chất lượng cao của nhãn hàng.

Bạn đã sẵn sàng để ghé cửa hàng MINISO gần nhất chưa nào.

Truy cập: https://www.facebook.com/minisovietnam.vn/

hoặc Website: https://minisovietnam.com.vn để biết thêm chi tiết.

> Đồng loạt 3 cửa hàng chủ đề ‘Marvel’ đầu tiên tại Việt Nam của Miniso khai trương

Chi Chi 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc