Mỗi người con xa xứ lập nghiệp tại Sài Gòn đều mang trong mình hoài niệm về món ngon quê nhà. Khi có điều kiện hoặc tìm thấy những món ăn mẹ từng nấu đã gợi bao nhung nhớ, thèm thuồng cái không khí dân dã, thơm mùi lúa mới, cỏ dại ven đường mỗi đêm trong tim những đứa con phải rời xa mái ấm gia đình, lập nghiệp nơi đất khách quê người.

Quán ăn nho nhỏ, Cơm Nhà Quê là nơi để những người con thỏa nỗi nhớ đó. Nơi đây, thực khách sẽ nhận ra sự ấm áp, thân thiện như về chính ngôi nhà của mình, những bức tranh xưa cũ đầy hoài niệm. Điều thú vị nhất dành cho những ai mê đồ cổ yêu đèn cầy, điện thoại quay số, đèn để bàn chỉ những gia đình khá giả xưa kia mới có. Nhóm bạn hoặc gia đình sẽ có cả một không gian lớn để đàm đạo, ngắm nghía trong nền nhạc du dương khách có thể dùng là nơi gặp gỡ, giao lưu hoặc đặt tiệc thân mật cùng người thân, bạn bè, đồng nghiệp.

Thực đơn là điều thực khách quan tâm, bạn sẽ tìm thấy ở đây từ các món canh, xào mặn như Cá khèo kho tộ, Thịt kho tiêu, Canh chua tôm, Gà kho sả ớt, Phở…đến các thức uống quê nhà. Khi đặt món, khách sẽ được phục vụ nóng hổi như cơm mẹ vừa vội tan buổi chợ, buổi làm đồng về nấu cho đứa con thơ.

Bếp trưởng Lâm Phương Vũ – Bếp trưởng cũng là chủ nhà hàng, người được biết đến với nhiều với các chương trình dạy nấu ăn trên truyền hình, chủ nhà hàng 12H – Le petit coin de Saigon, Cooking Class by chef Vu….cũng cho biết: “Tôi mở nhà hàng này với mong muốn những ai xa quê tìm được một nơi để về với mẹ yêu – những du khách nước ngoài muốn khám phá chất quê Việt Nam và cho những ai mê đồ cổ như tôi nữa”.

 

Nhân dịp khai trương nhà hàng giảm giá 30% tổng hoá đơn từ ngày 7-13/2.

Nhà hàng Cơm Nhà Quê, 93/15 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q.Bình Thạnh, Tp HCM

Hotline đặt bàn: 0919 775 551/ 0983 777 195 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc