Banner Nhật Hạ

Đi du lịch cả tuần nhưng số lần vợ chồng tôi gần gũi chỉ được 3 lần vì anh bị… yếu sinh lý.

Ngày trước thấy bạn bè sống thử trước khi kết hôn, tôi coi khinh, nói chúng nó không biết giữ gìn, sống buông thả. Giờ đây nghĩ lại mới thấy mình dại.

Mọi người bảo hôn nhân là mồ chôn tình yêu, vì trước và sau khi ở cùng với nhau là hai cuộc sống hoàn toàn trái ngược.Trước khi yêu chỉ đi ăn, đi chơi thì sao không hạnh phúc.Có về ở với nhau rồi mới thấy gánh nặng cơm-áo-gạo-tiền là gì, mới biết rõ con người nhau ra sao.Thế thì sao không sống thử để xem con người thật thế nào?

Thà biết rõ bộ mặt nhau trước khi cưới còn hơn lấy rồi mới ngã ngửa.

Vậy nhưng, có lẽ một khía cạnh nhạy cảm mà tôi dám chắc là rất ít người Việt chúng ta nghĩ tới về cái lợi của việc sống thử là xem hai người có hòa hợp chuyện chăn gối hay không.

Người ta bảo tuần trăng mật là những tháng ngày hạnh phúc nhất của mỗi cặp vợ chồng nhưng sự thực với tôi lại không như vậy. Đi du lịch cả tuần nhưng số lần chúng tôi gần gũi chỉ được 3 lần vì anh bị… yếu sinh lý.

Anh biết rõ bệnh tình của mình nhưng cố tình giấu tôi.Sở dĩ vậy vì cô người yêu cũ của anh, sau khi biết anh bị yếu sinh lý đã “bỏ của chạy lấy người”.Anh sợ tôi bỏ nên giấu tiệt.Mãi tới đêm tân hôn và kỳ trăng mật sau đó, tôi mới biết bệnh tình của anh.

Tôi đưa anh đi khám, bác sĩ nói rất khó chữa rồi kê cho một đống thuốc, lọ rẻ nhất cũng 1,8 triệu mà uống được có 1 tháng. Vị chi mỗi tháng tiền thuốc của anh cũng ngốn tới 3 triệu.

Bệnh tật là điều không ai mong muốn nhưng đồng lương ít ỏi cộng với áp lực tâm lý chuyện con cái khiến tôi stress nặng. Giờ đây tôi lại ước giá như mình sống thử trước đó thì đã biết sự thật này.

Theo các bạn, như vậy có phải thực dụng và ích kỷ quá không?

Nguồn: nguoiduatin.vn

https://www.nguoiduatin.vn/co-nen-song-thu-truoc-hon-nhan-a463134.html

Bệnh viện Hạnh Phúc