Meso Extra tại Phòng khám thẩm mỹ Cao Kim là một bước tiến công nghệ hoàn toàn mới đảm bảo an toàn tuyệt đối. Phương pháp Meso Extra kết hợp cùng máy móc công nghệ cao dẫn truyền hoạt chất vào sâu bên trong da. Vậy cùng tìm hiểu trong quá trình làm căng bóng da tại Phòng khám thẩm mỹ Cao Kim nhé!

Phòng khám Thẩm mỹ Cao Kim hiểu rằng, sự phát triển thành công của một thương hiệu thẩm mỹ da phải xuất phát từ hiệu quả điều trị và sự hài lòng của khách hàng khi đạt được những kết quả mong muốn.

Cao Kim cam kết dịch vụ thật

Đến với Phòng khám Thẩm mỹ Cao Kim khách hàng sẽ được thăm khám và điều trị, chăm sóc làn da trực tiếp từ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, đi đầu trong ngành thẩm mỹ.

Khách hàng trải nghiệm liệu trình MESO EXTRA tại Phòng khám thẩm mỹ Cao Kim

Chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng một cách an toàn, tự nhiên nhất là mục tiêu hành động “hàng đầu và xuyên suốt” trong quá trình vận hành dịch vụ tại Phòng khám thẩm mỹ Cao Kim. Đề cao quyền lợi khách hàng bằng tất cả cái tâm của những người làm dịch vụ cùng với kinh nghiệm chuyên môn, các giải pháp làm đẹp – thẩm mỹ vượt trội được.

Cùng với chuyên môn kinh nghiệm hàng đầu của bác sĩ là hệ thống trang thiết bị máy móc tân tiến, luôn được cập nhật và chuyển giao công nghệ mới nhất từ các nước trên thế giới, đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ làm đẹp không xâm lấn tuyệt vời dịch vụ căng bóng da Meso Extra.

Meso Extra tại Phòng khám thẩm mỹ Cao Kim có gì đặc biệt?

Meso Extra tại Phòng khám thẩm mỹ Cao Kim là một bước tiến hoàn toàn mới đảm bảo an toàn tuyệt đối. Phương pháp Meso Extra kết hợp cùng máy móc công nghệ cao dẫn truyền hoạt chất vào sâu bên trong da mà có tác dụng cấp ẩm tốt, giúp da căng bóng tức thì đồng thời cải thiện và ngăn ngừa nếp nhăn hiệu quả.

BELLASONIC 2X – Công nghệ siêu căng bóng cho làn da trắng mịn

BellaSonic 2X có tác dụng kích thích sản sinh collagen một cách tự nhiên tăng độ đàn hồi cho da, tái tạo và làm đầy sẹo rỗ. Phục hồi cấu trúc da, chống oxy hóa mạnh, ngăn ngừa lão hóa.

Cao Kim ứng dụng phương pháp Meso Extra kết hợp cùng máy BellaSonic 2X – công nghệ siêu âm có khả năng đẩy sâu tinh chất. BellaSonic 2X có thể phát ra cả sóng siêu âm tần số cao và sóng siêu âm tần số thấp. Sóng siêu âm sẽ kích thích các vi kênh mở đường cho các hoạt chất thẩm thấu sâu xuống các lớp da.

Vậy tại sao quá trình căng bóng da tại Cao Kim lại bị tố “lừa đảo”?

Trước hết, cần khẳng định với quý độc giả cũng như những khách hàng thân thiết của Cao Kim, thông tin này hoàn toàn sai sự thật.

Phòng khám thẩm mỹ Cao Kim luôn hoạt động với phương châm “tận tâm – an toàn”, luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ phù hợp, tốt nhất đối với từng yêu cầu, từng trường hợp của mỗi khách hàng.

Liệu trình MESO EXTRA làm hài lòng của khách hàng

Quy trình thực hiện Meso Extra được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ tại Cao Kim sau khi thăm khám soi da sau đó đánh giá tình trạng, lên phác đồ điều trị riêng.

 Tiếp đó, khách hàng được làm sạch da khuôn mặt rồi sử dụng Laser YAG trẻ hóa da hỗ trợ làm giảm sắc tố nám. Sau khi ủ tê, khách hàng sẽ được điều trị kết hợp cùng máy Bella Sonic 2X trong việc đẩy tinh chất thẩm thấu sâu trong da và sử dụng ánh sáng sinh học LE VLAC hỗ trợ tái tạo làn da.

Ngay buổi đầu tiên thực hiện Meso Extra khách hàng có thể cảm nhận được rõ ràng sự khác biệt, trẻ trung và tươi mới của làn da. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tối đa mọi người nên thực hiện đúng theo liệu trình chuyên biệt mà bác sĩ đưa ra cho từng trường hợp.

Do đó, một số khách hàng chưa hiểu rõ quy trình có thể còn “nghi ngại” về dịch vụ này. Nhưng khi được trực tiếp trải nghiệm quá trình bác sĩ thăm khám, tư vấn và giải thích cặn kẽ mọi thắc mắc thì khách hàng đều lựa chọn tin tưởng thực hiện liệu trình làm căng bóng da Meso Extra tại Cao Kim.

 

H.H.M

 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKDK của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc