Trang chủ Đẹp mỗi giờ Cô gái chi 6,5 tỉ phẫu thuật thẩm mỹ 300 lần và...

Cô gái chi 6,5 tỉ phẫu thuật thẩm mỹ 300 lần và nguyên nhân đáng kinh ngạc

0
Banner Nhật Hạ

Gần đây, việc một cựu tiếp viên và người mẫu 39 tuổi đến từ Nhật Bản tiết lộ rằng cô đã chi hơn 30 triệu yên (6,5 tỉ đồng) cho hơn 300 lần phẫu thuật thẩm mỹ trong 21 năm qua khiến người xem truyền hình được một phen xôn xao.

Tsubaki Tomomi đã phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên khi cô 18 tuổi, ngay sau khi tốt nghiệp trung học. Khi cô tròn hai mươi tuổi, cô đã sửa răng, phẫu thuật tạo hình mắt và cấy ghép phần ngực. Cô gái dường như đã rơi vào một quá trình liên tục trong nhiều năm nhằm cải thiện ngoại hình của mình, một quá trình chưa được lên kế hoạch để kết thúc.

Hình ảnh trước (trái) và sau (phải) khi phẫu thuật của TsubakiHình ảnh trước (trái) và sau (phải) khi phẫu thuật của Tsubaki

Tsubaki tuyên bố chấp nhận phẫu thuật thẩm mỹ như một cách để giữ cho mình trông luôn trẻ trung, xinh đẹp nhưng điều làm cho mọi người cảm thấy kinh ngạc lại là nguyên nhân của những quyết định này. Cô chia sẻ trên truyền hình rằng nỗi ám ảnh về ngoại hình của mình bắt đầu từ thời thơ ấu. Mẹ cô thường phàn nàn về ngoại hình của cô. Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Nhật Bản Caba2, Tsubaki Tomomi nói rằng từ khi còn học tiểu học cho đến suốt quãng thời gian học cấp hai, mẹ cô luôn phàn nàn về ngoại hình của cô.

Mỗi dịp tết và đêm giao thừa, khi người thân và bạn bè đến và nói về cô, mẹ cô luôn nói rằng cô là một đứa trẻ khó coi. Mặc dù Tsubaki đã nhiều lần thẳng thắn nói với mẹ rằng hãy ngừng làm nhục cô như thế, nhưng sự việc vẫn tiếp tục tiếp diễn nhiều năm sau đó.. Vì vậy, ngay sau khi tốt nghiệp trung học, Tsubaki đã nỗ lực phẫu thuật để khiến mẹ cô cảm thấy dễ chịu hơn.

Hình ảnh mới nhất của Tsubaki được đăng tải trên Facebook cá nhân của cô nàyHình ảnh mới nhất của Tsubaki được đăng tải trên Facebook cá nhân của cô này

Trong khi Tsubaki trả tiền cho các thủ tục thẩm mỹ đầu tiên của mình bằng tiền tiết kiệm của mình. Cô đã xoay sở để trở thành một trong những nữ tiếp viên nổi tiếng nhất ở Hokkaido ở tuổi đôi mươi và kiếm được khá nhiều tiền, phần lớn cô chỉ đầu tư vào phẫu thuật thẩm mỹ. Từ tái tạo hàm, miệng và mũi, đến tiêm filler liên tục và nâng cơ mặt, cô đã thực hiện hàng trăm thủ tục trong 21 năm qua. Khoản đầu tư mới nhất của cô là một thủ tục phẫu thuật thẩm mỹ có tên Intima Laser, trị giá 160.000 yên (35 triệu đồng).

Mặc dù việc phẫu thuật thẩm mĩ không mấy được xem trọng tại Nhật Bản, nhưng Tsubali cho rằng cô ấy muốn thay đổi ngoại hình của mình rất nhiều đến nỗi cô ấy không quan tâm đến những gì mọi người nghĩ hay nói về nó.

Hiện tại, Tsubaki Tomomi vẫn làm việc như một người mẫu và có sức ảnh hưởng khá rộng rãi trên các trang mạng xã hội. Cô hoạt động trên Instagram, Twitter và Facebook và cũng viết một blog trên nền tảng Ameba của Nhật Bản.

Theo https://saostar.vn/the-gioi/amazing/nguoi-phu-nu-nhat-ban-trai-qua-300-cuoc-phau-thuat-tham-my-5498410.html

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc