Trang chủ Văn hóa nghệ thuật Chuyện hậu trường Chia tay văn minh như Phạm Băng Băng: Ngồi xóa hết những...

Chia tay văn minh như Phạm Băng Băng: Ngồi xóa hết những bình luận tiêu cực của dân mạng khi nói về Lý Thần

0

Kết thúc cho 4 năm hẹn hò giữa Phạm Băng Băng và Lý Thần không hề trọn vẹn. Nhưng cách hành xử, chia tay văn minh của cả hai khiến nhiều người cảm thấy rất nể phục họ vì không còn yêu nhưng vẫn dành sự tôn trọng với nhau.

Khi Phạm Băng Băng đăng bài thông báo chuyện chia tay với Lý Thần, đã gây ra chấn động lớn trong làng giải trí Hoa Ngữ với hơn 43 triệu lượt tìm kiếm và hàng trăm ngàn lượt bình luận. Ngay trong những phút đầu tiên, hàng loạt những ý kiến trái chiều diễn ra tập trung vào Lý Thần. Có người công kích anh phụ bạc, chuyện chia tay đã sớm biết trước ngày một ngày hai với tính cách họ nghĩ về nam diễn viên. Thậm chí những bình luận này nhận được sự đồng tình đáng kể và xuất hiện ở top đầu dưới bài viết của Phạm Băng Băng.

Chia tay văn minh như Phạm Băng Băng: Ngồi xóa hết những bình luận tiêu cực của dân mạng khi nói về Lý Thần ảnh 0

Chia tay văn minh như Phạm Băng Băng: Ngồi xóa hết những bình luận tiêu cực của dân mạng khi nói về Lý Thần ảnh 2

Chia tay văn minh như Phạm Băng Băng: Ngồi xóa hết những bình luận tiêu cực của dân mạng khi nói về Lý Thần ảnh 3Chỉ vài phút sau, đột nhiên những bình luận với nội dung không tốt, chỉ trích Lý Thần dưới bài viết Phạm Băng Băng bỗng dưng biến mất. Theo luật trên Weibo, với những bình luận mang tính công kích, hay lời lẽ xúc phạm sẽ bị xóa bởi người đăng bài viết hoặc là kiến nghị của nhiều tài khoản khác. Trong trường hợp này, với thời gian tan biến của những bình luận này trong thời khắc liên tiếp chỉ cách chục giây đến một phút như thế này chỉ có thể là do Phạm Băng Băng trực tiếp xóa, vi kiến nghị phản hồi của số đông phải mất nhiều thời gian hơn để Weibo kiểm duyệt.

Chia tay văn minh như Phạm Băng Băng: Ngồi xóa hết những bình luận tiêu cực của dân mạng khi nói về Lý Thần ảnh 4

Chưa hết, Phạm Băng Băng từng lên tiếng bảo vệ Lý Thần trước cộng đồng fan của mình khi fandom cả hai bên gây chiến, xâu xé lẫn nhau: “Các bạn ủng hộ và bảo vệ cuộc sống, sự nghiệp của tôi, tôi cảm nhận được tất cả và cảm thấy trong lòng mình vô cùng ấm áp. Nhưng đối với cảm xúc cá nhân, tôi hy vọng các bạn yêu mến tôi cũng như yêu mến những người mà tôi yêu thương….

Chia tay văn minh như Phạm Băng Băng: Ngồi xóa hết những bình luận tiêu cực của dân mạng khi nói về Lý Thần ảnh 5

Thật sự, không chỉ có anh ấy, mà còn là những đồng nghiệp trong công ty của tôi nữa, tôi làm việc gặp gỡ, ở bên họ dường như là mỗi ngày. Nếu như các bạn hiểu tôi, sát cánh bên cạnh tôi nhiều năm như vậy chắc hẳn cũng hiểu rõ tính tôi là như thế nào. Nếu bạn có thể, xin bạn hãy giúp tôi gỡ những bài đăng như thế này. Thật sự mỗi khi tôi lướt điện thoại, trông thấy nó, tôi thật sự rất buồn!. Nhưng tóm lại, bạn cứ tin tưởng ở tôi, tôi sẽ hạnh phúc, các bạn cũng vậy

Chuyện tình của họ không thể đi đến một cái kết trọn vẹn, nhưng ít ra cách hành xử văn minh khi chia tay, trân trọng lẫn nhau giữa cặp đôi Phạm Băng Băng và Lý Thần là vô cùng đáng quý!

Nguồn: Saostar.vn 

https://saostar.vn/dien-anh/chia-tay-van-minh-nhu-pham-bang-bang-xoa-het-binh-luan-xau-ve-ly-than-5499800.html

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc